Bắt ghen tại trận, vợ đập cửa xông vào túm tóc "kẻ thứ 3" khiến chồng mất chức còn bản thân bị nhà chồng mắng như tát nước

Sự nóng giận của người vợ bị cắm sừng đã khiến vị quan chức bị sa thải. Điều này đã khiến nhà chồng rất ghét cô.

Sự nóng giận của người vợ bị cắm sừng đã khiến vị quan chức bị sa thải. Điều này đã khiến nhà chồng rất ghét cô.

Phát hiện chồng mình có quan hệ ngoài luồng với người khác, một phụ nữ sống tại thành phố Tuân Nghĩa, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc đã rình cơ hội để bắt quả tang cả hai. Bất chấp việc chồng đang giữ chức vụ cao trong chính quyền thành phố, người vợ sôi máu vẫn quyết tâm làm vụ này cho ra ngô, ra khoai. Cuối cùng, người chồng bị cắt chức còn cô thì không được nhà chồng ủng hộ.

Màn bắt ghen tại trận của vợ vị quan chức người Trung Quốc.

Bắt ghen tại trận, vợ đập cửa xông vào túm tóc kẻ thứ 3 khiến chồng mất chức còn bản thân bị nhà chồng mắng như tát nước-1

Người vợ xông vào bắt ghen tại trận.

Được biết, danh tính của người đàn ông được xác nhận là Jia Ding, một người có chức quyền ở địa phương. Theo như đoạn clip ghi lại, khi vợ ông Jia đập cửa xông vào, cô bồ chỉ mặc đúng bộ đồ lót còn ông Jia thì đang cởi trần. Cơn bốc hỏa chưa kịp nguội đi thì người vợ lại càng thêm bực tức khi nghe nhân tình của ông Jia chống chế rằng, cô ta không liên quan gì đến chuyện của hai người, vì thế vợ chồng họ nên tự về nhà giải quyết với nhau. Câu nói này càng như mồi lửa châm vào khiến vợ ông Jia bực tức hơn.

Trong lúc cãi vã, vợ ông Jia đã giữ chặt tay và túm tóc nhân tình để quay cận mặt. Đến nước này, ông Jia buộc phải van xin vợ không sử dụng vũ lực sau đó kéo cô ra bên ngoài.

Sau khi quay lại clip đánh ghen, vợ ông Jia còn đăng tải lên mạng xã hội vào ngày 28/8 vừa qua. Ngay lập tức, chính quyền đã có cuộc họp khẩn cấp và lập tức cách chức thư ký ủy ban của ông Jia vào ngày 1/9, đồng thời sẽ tiến hành điều tra thêm để có mức xử lý thích đáng.

Về phần vợ ông Jia, sau khi đã làm bung bét, cô còn bị mang tiếng "đanh đá" với nhà chồng. Thậm chí, để bao che cho máu mủ của mình, họ còn biện hộ rằng, ông Jia chỉ có đúng một lỗi mà tới 90% đàn ông đều phạm phải.

Bắt ghen tại trận, vợ đập cửa xông vào túm tóc kẻ thứ 3 khiến chồng mất chức còn bản thân bị nhà chồng mắng như tát nước-2

Ông Jia trong một buổi phát biểu vào năm ngoái.


vợ chồng

đánh ghen