Bé 7 tháng tuổi bị đầu độc bằng thủy ngân trong nhiệt kế vì lý do không ai ngờ

Vì không sinh được con trai, người cô trở nên ghen tỵ nên đã đầu độc chính cháu ruột của mình.

Vì không sinh được con trai, người cô trở nên ghen tỵ nên đã đầu độc chính cháu ruột của mình.
 
Một em bé mới được 7 tháng tuổi đã bị chính người cô của mình đầu độc bởi cô ta ghen tị khi thấy chị dâu sinh được một bé trai trong khi cô ta đã sinh ra một bé gái.

Người phụ nữ giấu tên ở Thường Đức, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc được cho là đã đầu độc một cậu bé nhỏ có tên là Kang Kang. Ả đã cho cậu bé ăn thủy ngân trong nhiệt kế vì sự đố kỵ, ích kỷ của mình. Đáng nói, cậu bé này lại chính là cháu ruột của cô ta.

Cậu bé Kang Kang mới 7 tháng tuổi đã bị cô của mình đầu độc

Theo Nhân dân Nhật báo online, cậu bé Kang Kang bỗng dưng ngã bệnh vào cuối tháng 12. Cha cậu bé đã phát hiện một chiếc nhiệt kế bị hỏng được đặt bên cạnh giường của Kang Kang. Ngay lập tức, bé Kang Kang đã được cha mẹ đưa đi cấp cứu ở bệnh viện.

Tại bệnh viện nhi - nơi Kang Kang đang được điều trị, mẹ của nạn nhân là cô Wang chia sẻ với các phóng viên rằng lý do khiến người cô muốn sát hại cháu mình là cô ta đã chỉ sinh được con gái nên nảy sinh lòng đố kỵ, ghen tuông.

\
Mẹ của Kang Kang ngồi chờ bên ngoài phòng bệnh

Khi Kang Kang được đưa tới bệnh viện, các bác sĩ đã phát hiện thấy dấu vết của thủy ngân trong phân của cậu bé nên họ tin rằng cậu bé đã bị đầu độc. Người cô của bé được cho là đã tự đầu thú tại đồn cảnh sát ngay sau đó.

Được biết, lượng thủy ngân trong nhiệt kế thường rất nhỏ. Nhưng nếu hít phải, nó có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như khó thở, ho ra máu, mắt đỏ và sưng lên, đau ngực nghiêm trọng.
Khi chính sách một con bắt đầu có hiệu lực tại Trung Quốc vào khoảng năm 1976, nhiều gia đình luôn muốn có con trai hơn con gái. Do vậy, nó đã gây ra những hậu quả đáng tiếc không ngờ đến. 
Cô ruột nhẫn tâm đầu độc cháu bằng thủy ngân
Cậu bé được cho là đã bị cô đầu độc bằng thủy ngân trong nhiệt kế khi cô ta ghen tị vì không sinh được con trai.
 
Theo Hải Đăng
  Congluan


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.