Bé gái 1 tuổi mất mạng vì bị chính mẹ đẻ và 3 người đàn ông bạo hành suốt 3 tháng, nguyên nhân khiến người ta thêm phẫn nộ

Vụ việc xảy ra ở một ngôi nhà ở thành phố Đài Nam (Đài Loan) và phải đến ngày 15 tháng 1 vừa qua người ta mới phát hiện ra.

Vụ việc xảy ra ở một ngôi nhà ở thành phố Đài Nam (Đài Loan) và phải đến ngày 15 tháng 1 vừa qua người ta mới phát hiện ra.

Khóc lóc hay mè nheo là điều thường thấy ở bất kỳ đứa trẻ nào và đó không thể, không bao giờ được coi là lý do để người lớn vung tay lên đánh đập dã man. Tuy nhiên, một nữ sinh mới 17 tuổi và 3 thanh niên đã bạo hành 1 đứa trẻ 1 tuổi trong suốt 3 tháng chỉ vì "nó khóc quá nhiều".

Vụ việc đang gây bức xúc và phẫn nộ trong người dân ở Đài Loan (Trung Quốc). Theo Taiwam News, một bé gái 1 tuổi đã qua đời sau khi binh chính mẹ ruột và 3 người đàn ông đánh đập suốt 3 tháng mà không ai hay biết. Vụ việc xảy ra ở một ngôi nhà ở thành phố Đài Nam (Đài Loan) và phải đến ngày 15 tháng 1 vừa qua người ta mới phát hiện ra.

Tại đồn cảnh sát, người mẹ trẻ 17 tuổi tên Hsueh đã thú nhận cô ta cùng với bạn trai và 2 người anh họ sống chung một nhà và thường xuyên đánh đập con gái mình. Nhưng lý do mà cô ta đưa ra là muốn kỷ luật đứa trẻ vì dám "khóc quá nhiều".

Bé gái 1 tuổi mất mạng vì bị chính mẹ đẻ và 3 người đàn ông bạo hành suốt 3 tháng, nguyên nhân khiến người ta thêm phẫn nộ-1Bé gái 1 tuổi đã qua đời sau khi binh chính mẹ ruột và 3 người đàn ông đánh đập suốt 3 tháng mà không ai hay biết. Lý do mà bọn chúng đưa ra là vì "khóc quá nhiều" - Ảnh minh họa.

Theo công tố viên Đài Nam, Yeh Ching-Tsai, 4 người đó đều không thích tiếng khóc của em bé và thường xuyên đánh đập đứa trẻ bằng tay không hoặc bằng nhiều vật dụng khác nhau để cô bé nín khóc. Trong khi đó, bé gái tội nghiệp mới chỉ chưa đầy một tuổi rưỡi và chưa thể nói được. Cô bé đã bị lạm dụng trong 3 tháng trước khi qua đời.

Công tố viên Yeh cũng cho biết nạn nhân nhỏ tuổi cũng không được cho ăn uống thường xuyên và không được ngủ đủ giấc vì liên tục bị đánh đập suốt 3 tháng liền. Sau mỗi lần bị đánh đó, cô bé cũng không hề được đưa đến bệnh viện chữa trị.

Bé gái 1 tuổi mất mạng vì bị chính mẹ đẻ và 3 người đàn ông bạo hành suốt 3 tháng, nguyên nhân khiến người ta thêm phẫn nộ-2Trong phiên tòa xét xử, công tố viên đề nghị mức án tù chung thân đối với 3 người đàn ông vì những tội ác mà họ đã gây ra - Ảnh minh họa.

Đến ngày 15 tháng 1 vừa qua, những "con thú đội lốt người" đó vẫn tiếp tục đánh đập bé gái dù trên người cô bé đã có quá nhiều vết bầm tím. Khoảng vài giờ sau đó, bọn chúng thấy người cô bé lạnh toát, mắt trợn ngược lên nhưng vẫn không có ý định đưa đến bệnh viện và chiều hôm đó, bé gái đã tử vong. Lúc này vụ việc nghiêm trọng mới bị phơi bày ra ánh sáng.

3 người đàn ông trưởng thành bị truy tố về tội cố ý gây thương tích, tội ngược đãi trẻ em và tội giết người. Trong phiên tòa xét xử, công tố viên đề nghị mức án tù chung thân đối với 3 người này còn mẹ của cô bé mới 17 tuổi nên bị tạm giam theo quy định của Tòa án vị thành niên.

Theo Helino


bé gái bị bạo hành

bé gái bị mẹ bạo hành

bé gái


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.