Bé gái 10 tháng tuổi bị bạn trai của mẹ nhét vào ba lô kéo khóa kín và nhốt trong ô tô 5 giờ đồng hồ

Thấy bé gái khóc quá nhiều, người đàn ông đã nhét em bé vào ba lô và kéo khóa kín rồi bỏ mặc trong 5 giờ đồng hồ.

Thấy bé gái khóc quá nhiều, người đàn ông đã nhét em bé vào ba lô và kéo khóa kín rồi bỏ mặc trong 5 giờ đồng hồ.

Một người đàn ông 27 tuổi, sống tại Texas, Mỹ, đang phải đối mặt với cáo buộc giết người sau khi cảnh sát cho biết người này nhét em bé của bạn gái vào ba lô và để em bé trong xe ô tô của mình hơn 5 giờ đồng hồ.

Theo đó, vào sáng thứ Ba, Trevor Rowe đón Marion Jester Montoya 10 tháng tuổi từ căn hộ mà anh ở chung với bạn gái và đưa bé đến địa điểm làm việc của mình. Ban đầu, Rowe cho bé Marion vào balo và để bé ở hàng ghế trước ô tô. 

Bé gái 10 tháng tuổi bị bạn trai của mẹ nhét vào ba lô kéo khóa kín và nhốt trong ô tô 5 giờ đồng hồ-1

Đến giờ anh trưa, Rowe quay lại xe và kiểm tra để chắc chắn bé Marion vẫn còn sống. Tuy nhiên, do bé khóc quá nhiều và bò ra khỏi ba lô nên anh này đã kéo khóa ba lô lại và đi lấy đồ ăn nhanh. Sau khi nghỉ ngơi, Rowe chuyển bé Marion vẫn đang ở trong ba lô khóa kéo ra hàng ghế sau và bỏ đi trong 5 giờ đồng hồ.

Khi Rowe quay lại vào 5 giờ chiều, Marion đã tắt thở. Rowe đã gọi 911 và cố gắng hô hấp nhân tạo cho bé nhưng đã quá muộn.

Cảnh sát sau đó đã bắt giữ Rowe sau khi anh ta khai nhận với cảnh sát rằng anh đã nhét Marion vào ba lô và để em bé trong xe gần như cả ngày. Rowe hiện đang ở Trung tâm giam giữ quận Lubbock để điều tra thêm.

Emilio Montoya, cha đẻ của bé Marion nói với BuzzFeed News rằng ông đã liên lạc với Bộ gia đình và Dịch vụ Bảo vệ Texas 2 lần trong nhiều tháng qua vì những vết bầm tím, phát ban và những vấn đề khác liên quan đến con gái ông khi Marion ở cùng với mẹ và Rowe.

Bé gái 10 tháng tuổi bị bạn trai của mẹ nhét vào ba lô kéo khóa kín và nhốt trong ô tô 5 giờ đồng hồ-2

Emilio nói: "Tôi đã nói với nhân viên DFPS rằng một ngày nào đó tôi sẽ nhận được một cuộc gọi thông báo một điều tồi tệ xảy ra với con gái tôi và tôi không muốn nhận cuộc gọi đó. Tôi đã cho họ xem tin nhắn, hình ảnh nhưng không có ai đứng ra chịu trách nhiệm."

Được biết, Rowe trước đây đã bị bắt vào năm 2018 vì bỏ mặc hai đứa con của mình nhưng tội danh này đã sớm bị hủy bỏ. 

Ông Emilio cũng cho biết mẹ của Marion đã bị đuổi ra khỏi căn hộ của mình vì không trả tiền thuê nhà nên đã đến ở với bạn trai Rowe. Ông nói rằng lần cuối ông gặp con gái, Marion đã bám lấy ông và hét lên khi ông để bé ở lại nhà mẹ. 

Cảnh sát cho biết vụ việc hiện đang được tiến hành điều tra.

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/be-gai-10-thang-tuoi-bi-ban-trai-cua-me-nhet-vao-ba-lo-keo-khoa-kin-va-nhot-trong-o-to-5-gio-dong-ho-2220201012342915.htm

giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.