Bé gái 11 tuổi dùng máy ghi âm tố cáo hành vi quấy rối của cụ ông 71 tuổi vì cha mẹ không tin

Bình luận0

Vì cha mẹ không tin việc con mình bị một cụ ông ấu dâm bệnh hoạn quấy rầy nên bé gái 11 tuổi đã bí mật dùng máy ghi âm tố cáo kẻ đồi bại.

Vì cha mẹ không tin việc con mình bị một cụ ông ấu dâm bệnh hoạn quấy rầy nên bé gái 11 tuổi đã bí mật dùng máy ghi âm tố cáo kẻ đồi bại.

Bé gái 11 tuổi, được giấu tên đã nói với cha mẹ rằng mình bị cụ ông David Peckett, 71 tuổi, đến từ Guisborough, phía đông Cleveland, nước Anh sàm sỡ nhưng cha mẹ cô bé lại không tin điều này.

Để chứng minh cho cha mẹ, cô bé đã bí mật mang theo chiếc máy ghi âm bên mình. Trong đoạn băng ghi âm, có đoạn ghi lại lời nói bệnh hoạn của cụ ông này: "Cháu thật đẹp. Khi nào ta có thể hôn được cháu. Cháu thật dễ thương. Ta rất yêu cháu. Cháu có thích ta không?".

Ngay sau đó, cha mẹ cô bé đã nhanh chóng báo cho cảnh sát và cụ ông 71 tuổi đã bị bắt giữ. Theo những gì bé gái 11 tuổi chia sẻ, ông ta thường xuyên dụ dỗ, tách cô bé ra khỏi hai người bạn thân để cùng ông đi "truy tìm kho báu". Với bằng chứng không thể chối cãi, cụ ông đã thừa nhận mình là một kẻ ấu dâm, có sở thích bệnh hoạn với các bé gái. 

nguồn

Chân dung cụ ông 71 tuổi.

Tại phiên toàn xét xử, vợ và con gái của ông Pecket không thể tin được hành vi đồi bại của người đàn ông này. Thẩm phán Howard Crowson nói với bị cáo rằng: "Hành động của bị cáo là điều đáng xấu hổ. Không ai có thể chấp nhận hành vi lệch lạc đó, bị cáo vẫn chưa nhận được sự tha thứ của mọi người". Cuối cùng người đàn ông này đã bị tòa tuyên án 8 tháng tù giam.

Trước đó, tại nước Anh cũng từng xảy ra vụ án hãm hiếp trẻ em vô cùng nghiêm trọng, chấn động trên thế giới. Theo đó, Richard Huckle, 30 tuổi, đến từ nước Anh đã tình nguyện tham gia vào các trại trẻ mồ côi, trường học ở châu Á với mục đích thực hiện tội ác đồi bại của mình đối với trẻ em. 

Người này đã lạm dụng và hiếp dâm trẻ em với con số lên tới 200 nạn nhân và chia sẻ những hình ảnh đồi bại này trên các trang web đen. Cảnh sát cho biết họ đã tìm thấy 20.253 bức ảnh không đứng đắn của trẻ em trong máy tính xách tay và ổ cứng của y. Richard Huckle đã bị tuyên án vào tháng 6 vừa qua.

Theo Trí Thức Trẻ

quấy rối tình dục

Bình luận(0)