Bé gái 12 tuổi bị đồng nghiệp của bố hãm hiếp rồi ném chết từ độ cao 100m

Kẻ thủ ác đã ra tay hãm hiếp rồi đẩy bé gái 12 tuổi xuống một hầm mỏ nhằm phi tang tội ác của chính mình.

Kẻ thủ ác đã ra tay hãm hiếp rồi đẩy bé gái 12 tuổi xuống một hầm mỏ nhằm phi tang tội ác của chính mình.

Vụ án ấu dâm này đã gây chấn động cả nước Nga. Theo đó, nạn nhân là cô bé Viktoria Reymer, 12 tuổi, sinh sống ở thành phố Novokuznetsk.

Các nhà chức trách tại thành phố cho biết nghi can được xác định là Evgeny Bukharin, một người đàn ông 40 tuổi đã có 2 con, là một người bạn của gia đình nạn nhân.

Trước đó, vào ngày 26/1, bé gái 12 tuổi đột ngột bị mất tích. Gia đình thậm chí để phải dán các áp phích xung quanh thành phố để tìm kiếm tung tích của cô bé. 

Không lâu sau đó, thi thể của Viktoria được tìm thấy với những vết thương nghiêm trọng ở vùng đầu, cổ và ngực trong một hầm mỏ ở độ sâu hơn 100m.

Bé gái 12 tuổi bị đồng nghiệp của bố hãm hiếp rồi ném chết từ độ cao 100m - Ảnh 1.

Nạn nhân là bé gái 12 tuổi.

Bé gái 12 tuổi bị đồng nghiệp của bố hãm hiếp rồi ném chết từ độ cao 100m - Ảnh 2.

Thi thể của em được tìm thấy trong một hầm mỏ.

Một nguồn tin trong Ủy ban điều tra cho hay: "Bị cáo lái xe trượt tuyết của mình và nhìn thấy bé gái đang đứng tại trạm chờ xe buýt. Hắn đã đề nghị cô bé lên xe để mình đưa về".

Tuy nhiên, trên thực tế, người đàn ông 40 tuổi này đã đưa cô gái về nhà của hắn và giở trò đồi bại. Sau khi thỏa mãn cơn thú tính, hắn đã đi đến một hầm mỏ và ném cô gái xuống dưới. Cô bé đã tử vong ngay sau đó.

Bé gái 12 tuổi bị đồng nghiệp của bố hãm hiếp rồi ném chết từ độ cao 100m - Ảnh 3.

Chân dung kẻ thủ ác.

Phân tích pháp y cho thấy nạn nhân vẫn còn sống sau khi bị ném vào hầm. Tuy nhiên, cô bé đã không được cứu sống kịp thời và tử vong vì bị chấn thương nặng. 

Được biết, Bukharin vốn là bạn cùng chỗ làm với bố của bé gái, người đã tử vong trước đó trong một tai nạn ở hầm than. Hiện người đàn ông đang bị tạm giam và sẽ sớm phải hầu tòa với tội danh hiếp dâm và giết người.

Theo Trí Thức Trẻ


hãm hiếp

xâm hại tình dục trẻ em

xam hại tình dục

Bình luận(0)