Bé gái 12 tuổi mang thai sinh con còn được gia đình mở tiệc chúc mừng, danh tính “tác giả” em bé càng khiến dư luận ghê tởm tột độ

Vụ ấu dâm nghiêm trọng với phản ứng vô cùng bất bình thường của gia đình nạn nhân khiến cảnh sát không khỏi ngạc nhiên và bất bình.

Giữa tháng 7 vừa qua, một ca sinh nở đặc biệt đã diễn ra tại một bệnh viện ở thành phố Tulsa, Oklahoma, bang Texas, Mỹ với sản phụ là một cô bé mới chỉ 12 tuổi. Sau khi bé gái lâm bồn ổn thỏa, các y bác sĩ của bệnh viện đã báo ngay với cảnh sát vì có dấu hiệu tội ấu dâm.

Ngày 29/7, Desiree Castaneda, mẹ đẻ của sản phụ nhí đã bị bắt giữ. Qua điều tra ban đầu, cảnh sát và dư luận đều sốc trước thảm kịch bệnh hoạn của gia đình Castaneda. Theo đó, "tác giả" của em bé mới sinh không ai khác chính là bạn trai của Desiree - một người đàn ông 24 tuổi tên Juan Miranda-Jara.

Điều gây bất bình hơn cả là Desiree và thậm chí cả các thành viên khác trong gia đình đều biết và không hề ngăn cản việc tên yêu râu xanh xâm hại rồi làm bé gái mang thai, sinh con. Thệm chí, Desiree còn từng đăng lên Facebook ảnh mở tiệc mừng mang thai cho con gái 12 tuổi.

Bé gái 12 tuổi mang thai sinh con còn được gia đình mở tiệc chúc mừng, danh tính tác giả” em bé càng khiến dư luận ghê tởm tột độ-1Gia đình còn từng công khai tổ chức tiệc mừng mang thai cho bé gái 12 tuổi

Cảnh sát thành phố Tulsa công bố: "Miranda-Jara cho biết hắn đã có quan hệ với bé gái 12 tuổi, con của bạn gái từ tháng 10/2020 và thừa nhận mình là cha em bé mới sinh. Gia đình bé gái biết và không phản đối mối quan hệ sai trái lệch lạc này. Miranda-Jara đã bị bắt giữ vì tội hiếp dâm trẻ em. Còn Desiree Castaneda - mẹ nạn nhân bị bắt vì tội bỏ bê con cái và không ngăn cản hành vi phạm tội này xảy ra".

Theo truyền thông, Juan Miranda-Jara cũng đã từng bị kết án tội ấu dâm trong quá khứ. Khi bị bắt giữ, Miranda-Jara còn tỏ vẻ ngạc nhiên và phản kháng cảnh sát.

Trả lời truyền thông, cảnh sát trưởng Danny Bean cho biết đây là vụ án khiến mọi người đều ngạc nhiên vì cách hành xử biến thái của cả gia đình. Ông kể lại: "Ngày bé gái sinh con, cô bé đã cùng tên ấu dâm đi vào bệnh viện như một cặp đôi bình thường và họ còn thể hiện sự háo hức, hạnh phúc khi sắp chào đón em bé".

Bé gái 12 tuổi mang thai sinh con còn được gia đình mở tiệc chúc mừng, danh tính tác giả” em bé càng khiến dư luận ghê tởm tột độ-2Mẹ nạn nhân (trái) và tên ấu dâm đều đã bị bắt giữ

 


Theo DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/be-gai-12-tuoi-mang-thai-sinh-con-con-duoc-gia-dinh-mo-tiec-chuc-mung-danh-tinh-tac-gia-em-be-cang-khien-du-luan-ghe-tom-tot-do-161210408200559467.htm

ấu dâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.