Bé gái 14 tuổi tử vong ngay trong lúc ngủ cũng chỉ bởi thói quen đặt 'tử thần' ngay trên đầu giường

Vụ việc đã xảy ra ở Kazakhstan, một nữ sinh đã tử vong bởi vì chiếc điện thoại đang sạc bất ngờ phát nổ trong lúc cô đi ngủ.

Vụ việc đã xảy ra ở Kazakhstan, một nữ sinh đã tử vong bởi vì chiếc điện thoại đang sạc bất ngờ phát nổ trong lúc cô đi ngủ.

Nạn nhân được xác định là cô bé Alua Asetkyzy Abzalbek, 14 tuổi, tử vong tại nhà ở Bastobe, Kazakhstan. Nguyên nhân là bởi chiếc điện thoại đặt gần trên gối đã phát nổ trong lúc vừa sạc pin và vừa nghe nhạc. Theo thông tin từ phía lực lượng cảnh sát, vết thương ở đầu quá lớn đã dẫn đến tử vong cho Alua.

Bé gái 14 tuổi tử vong ngay trong lúc ngủ cũng chỉ bởi thói quen đặt tử thần ngay trên đầu giường-1
Alua Asetkyzy Abzalbek, 14 tuổi, đã tử vong do chiếc điện thoại thông minh phát nổ lúc em đang ngủ.
Vào sáng hôm sau, khi người nhà của Alua phát hiện ra vụ việc đã lập tức gọi đến dịch vụ y tế địa phương để hỗ trợ. Nhưng mọi việc đã quá trễ, Alua đã tử vong trước đó. Tại hiện trường, các chuyên gia pháp y đã xác định rằng chiếc điện thoại đã nổ và lúc sáng sớm do pin quá nóng khi đang sạc

Thương hiệu của chiếc điện thoại thông minh bị phát nổ hiện vẫn chưa được tiết lộ. Người bạn thân của Alua, Ayazhan Dolasheva, 15 tuổi, đã đau lòng chia sẻ rằng: “Tớ vẫn không thể tin được. Alua là người bạn thân nhất, chúng mình luôn ở bên cạnh nhau từ nhỏ. Thật khó cho tớ khi không có cậu, tớ nhớ cậu nhiều lắm. Tớ vẫn không thể tin được là cậu đã rời bỏ tớ mãi mãi”. 

Bé gái 14 tuổi tử vong ngay trong lúc ngủ cũng chỉ bởi thói quen đặt tử thần ngay trên đầu giường-2Bé gái 14 tuổi tử vong ngay trong lúc ngủ cũng chỉ bởi thói quen đặt tử thần ngay trên đầu giường-3
 

Theo Helino


tử vong

Sạc điện thoại


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.