Bé gái 3 tuổi bị giáo viên mầm non trùm chăn lắc mạnh

Một giáo viên trong lớp trùm chăn lên con gái anh Trương, sau đó đè lên bé và lắc mạnh khiến đầu của bé gái đập vào thành giường nhiều lần

Theo camera giám sát ghi lại, một giáo viên trong lớp trùm chăn lên con gái anh Trương, sau đó đè lên bé và lắc mạnh khiến đầu của bé gái đập vào thành giường nhiều lần. Điều này đang gây sự phẫn nộ trong cộng đồng nhất là lại xảy ra ở một trường quốc tế.

Vừa qua, anh Trương sống ở Nam Kinh, Trung Quốc đã báo cảnh sát về việc con gái anh 3 tuổi đang theo học trường mầm non Maria Montessori khu Phố Khẩu nhiều lần bị cô giáo đối xử thô bạo.

Bé gái 3 tuổi bị giáo viên mầm non trùm chăn lắc mạnh-1

Theo camera giám sát ghi lại, một giáo viên trong lớp chùm chăn lên con gái anh Trương, sau đó đè lên bé và lắc mạnh khiến đầu của bé gái đập vào thành giường nhiều lần.

Đoạn clip được ghi lại vào ngày 2/4 theo trích xuất của camera trong lớp học. Anh Trương cho biết, con gái anh thường ngày vốn rất nghịch ngợm. Cô bé không thích ngủ vào giờ nghỉ trưa, nên các giáo viên đã xếp giường của cô bé cách xa các bạn học khác. Điều này anh rất hiểu. Nhưng thời gian gần đây anh thường xuyên nghe con nói bị đánh ở trường. Từ ngày 11/3, anh đã xem camera lớp học giờ ngủ trưa và đã phát hiện ra nhiều vấn đề.

Bé gái 3 tuổi bị giáo viên mầm non trùm chăn lắc mạnh-2

Con anh Trương lúc chưa thức dậy thường hay bị bạn véo hoặc đánh

Anh Trương nói: “Lúc đó con gái tôi vẫn chưa tỉnh, trong khi các bạn khác đều đã dậy. Các bé khác vây quanh con tôi, còn có một bé trai trèo lên giường gọi bé dậy. Tôi xem camera thì không thấy có giáo viên nào để ý. Con tôi bảo những lúc bé chưa thức dậy thường hay bị bạn véo hoặc đánh. Lúc trước tôi còn không tin.”

Sau đó anh đã đề nghị trường chuyển lớp cho con. Nhà trường mặc dù nói đồng ý nhưng đã không thực hiện. Cho đến ngày 2/4, khi anh phát hiện ra vụ việc con mình bị giáo viên ngược đãi.

Bé gái 3 tuổi bị giáo viên mầm non trùm chăn lắc mạnh-3

Theo nội dung camera ghi được, khi thấy cô bé không có phản ứng gì, giáo viên tưởng bé ngủ rồi nên tiếp tục ngồi bên và xem điện thoại.

Tuy nhiên, lúc này không biết bé gái nói gì và dùng tay chỉ vào giáo viên, cô giáo liền đặt điện thoại xuống sau đó dùng chăn quấn vào người em rồi dùng lực mạnh đè người lên và lắc bé tới mức đập đầu vào thành giường.

Con gái anh Trương cho biết giáo viên thường ngồi cạnh khi bé ngủ, nguyên nhân là do “ không nghe lời”, bé thường xuyên bị cô giáo đánh nên rất sợ cô giáo.

Bé gái 3 tuổi bị giáo viên mầm non trùm chăn lắc mạnh-4

Sự việc làm giấy lên nỗi lo sợ có con theo học tại ngôi trường mà con gái anh Trương đang theo học

Theo phóng viên đưa tin, sáng 10/4, nữ giáo viên trong đoạn clip đã bị cảnh sát đưa đi điều tra.

Theo Gia đình và Xã hội


bạo hành trẻ em

giáo viên mầm non


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.