Bé gái 3 tuổi tử vong thương tâm sau khi bị cửa kính ở cửa hàng quần áo đè trúng người

Sự việc thương tâm xảy ra khi bé gái ba tuổi bị cửa kính của một phòng trưng bày quần áo đè trúng.

Cảnh sát địa phương cho biết, ngày 27/11 vừa qua, một vụ tai nạn kinh hoàng đã xảy ra ở một phòng trưng bày quần áo ở Ghumar Mandi, Ấn Độ. Theo đó, nạn nhân của vụ tai nạn được cho là một bé gái 3 tuổi đến từ Flower Enclave, Ludhiana.

Vào ngày xảy ra vụ việc, bé gái đã đến phòng trưng bày quần áo cùng bố mẹ và bắt đầu chơi quanh khu vực cửa ra vào của cửa hàng thì bất ngờ chiếc cửa gương rơi ra khỏi giá đỡ và rơi trúng người cô bé.

Bé gái 3 tuổi tử vong thương tâm sau khi bị cửa kính ở cửa hàng quần áo đè trúng người-1Sau đó nó đổ sập lên người cô bé gây thương tích nặng

Một người dùng Twitter chia sẻ video cho biết: "Theo các nhân chứng, khi cô bé đang đu quanh cửa thì toàn bộ cấu trúc đổ vào người cô bé, gây thương tích nặng".

Ngay lập tức, người lớn xung quanh đã phát hiện ra vụ việc và nhanh chóng đưa cô bé đến Bệnh viện Cao đẳng Y tế Dayanand (DMCH). Tuy nhiên, cô bé được các bác sĩ xác nhận đã tử vong thương tâm sau sự việc.

Bé gái 3 tuổi tử vong thương tâm sau khi bị cửa kính ở cửa hàng quần áo đè trúng người-2Nhiều người dùng mạng đổ lỗi cho cửa hàng về tai nạn kinh hoàng nói trên

Công an đã có mặt tại hiện trường và tiến hành điều tra. Thanh tra Vijay Kumar, SHO tại đồn cảnh sát Sư đoàn số 8, cho biết cảnh sát sẽ vào cuộc sau khi ghi nhận lời khai của cha mẹ cô bé.

Sau khi video ghi lại toàn cảnh sự việc được đăng tải, một số người dùng mạng xã hội bày tỏ sự bàng hoàng trước vụ việc và yêu cầu xử lý nghiêm khắc chủ cửa hàng.

"Cùng với sự sơ suất của phía phụ huynh, showroom còn mắc lỗi lắp đặt sơ sài hệ thống cửa của mình".

"Thật buồn. Người chủ cửa hàng phải bị trừng phạt vì lắp đặt sai sót".

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/be-gai-3-tuoi-tu-vong-thuong-tam-sau-khi-bi-cua-kinh-o-cua-hang-quan-ao-de-trung-nguoi-20231129152527791.htm

tử vong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.