Bé gái 7 tuổi bị mẹ đánh đến nhập viện tử vong, bố chứng kiến từ đầu đến cuối nhưng thờ ơ, biện minh bằng lý do gây phẫn nộ

Chính người đàn ông này đã chấp nhận tái hôn với vợ cũ, mong muốn xây dựng tổ ấm hạnh phúc cho con gái được phát triển một cách tốt nhất

Chính người đàn ông này đã chấp nhận tái hôn với vợ cũ, mong muốn xây dựng tổ ấm hạnh phúc cho con gái được phát triển một cách tốt nhất nhưng chẳng ngờ lại đẩy đứa trẻ vào vòng nguy hiểm.

Mới đây, cô bé Tiểu Anh, 7 tuổi, sống tại tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) đã qua đời sau khi bị mẹ tên Đổng Thiến, bạo hành ngay tại nhà. Cái chết của đứa trẻ khiến ai cũng xót xa nhưng đáng trách hơn lại là bố ruột của em tên Quách Văn, từ đầu đến cuối chứng kiến việc làm đáng lên án của vợ nhưng không hề can thiệp. Bỏ mặc con gái bị đánh để đi mua thuốc lá, đến khi trở về thì mọi chuyện đã quá muộn màng.

Bé gái 7 tuổi bị mẹ đánh đến nhập viện tử vong, bố chứng kiến từ đầu đến cuối nhưng thờ ơ, biện minh bằng lý do gây phẫn nộ-1

Theo truyền thông đưa tin, thời điểm đó, Đổng Thiến đút con gái ăn nhưng đứa trẻ ăn chậm khiến cô nổi nóng và nói: "Mày mà không ăn thì bị đánh đấy". Sau đó, tốc độ ăn của Tiểu Anh vẫn không thay đổi, người mẹ lúc nào không giữ được bình tĩnh nữa nên lôi con gái vào phòng khóa trái cửa và đánh đập trong suốt 1 giờ đồng hồ. Theo lời bố Tiểu Anh thì hôm đó, bé muốn ăn kem nhưng mẹ không cho, nên thái độ lúc ăn cơm mới trở nên chán chường như vậy.

Trong suốt thời gian đó, Quách Văn có mặt ở nhà nhưng không thể xông vào. Nhìn thấy vết thương trên người con gái, anh liền chất vấn vợ và cả 2 cãi nhau dữ dội. Một lúc sau, Quách Văn bỏ đi ra siêu thị gần nhà để mua thuốc lá hút trước khi nhận được cuộc gọi của vợ và trở về nhà.

Sau khi bị mẹ đánh, Tiểu Anh luôn miệng kêu đau bụng. Quách Văn thấy vậy mới gọi cấp cứu đưa con gái đến bệnh viện kiểm tra nhưng cuối cùng lại không giữ được mạng sống của đứa trẻ. Khi được hỏi vì sao thờ ơ khi nhìn thấy vợ đánh con, Quách Văn cho biết anh không dám can thiệp vì sợ bị vạ lây. Cứ tưởng Tiểu Anh chỉ bị mẹ đánh nhưng không ngờ lại mất đi cả tính mạng.

Bé gái 7 tuổi bị mẹ đánh đến nhập viện tử vong, bố chứng kiến từ đầu đến cuối nhưng thờ ơ, biện minh bằng lý do gây phẫn nộ-2

Theo lời người thân, Tiểu Anh chào đời mới được 2 tháng thì bố mẹ của em ly hôn. Quách Văn cùng con gái trở về quê sống với ông bà nội. Vì cảm thấy thương Tiểu Anh đang ngày càng lớn mà không có mẹ ở bên cạnh nên Quách Văn quyết định tái hôn với vợ cũ 5 năm sau khi chia tay. Anh không ngờ được rằng bản thân đã 2 lần cưới phải người phụ nữ độc ác, đến con gái cũng không ngại ra tay đánh đập cho đến chết.

Theo Helino


Ly hôn

vợ cũ

Tái hôn