Bé gái Ấn Độ nguy kịch vì bị 4 thầy giáo cưỡng hiếp

Một bé gái 12 tuổi ở Ấn Độ đang trong tình trạng nguy kịch sau khi bị hiệu trưởng và 3 giáo viên một trường học cưỡng hiếp tập thể ngay tại trường. Cả 4 nghi can hiện đã bỏ trốn.

Một bé gái 12 tuổi ở Ấn Độ đang trong tình trạng nguy kịch sau khi bị hiệu trưởng và 3 giáo viên một trường học cưỡng hiếp tập thể ngay tại trường. Cả 4 nghi can hiện đã bỏ trốn.

Bé gái Ấn Độ nguy kịch vì bị 4 thầy giáo cưỡng hiếp - Ảnh 1.

Người dân Ấn Độ biểu tình phản đối nạn cưỡng hiếp và bạo lực nhằm vào phụ nữ ở nước này - Ảnh: Toronto Star

Sự việc xảy ra tại huyện Jehanabad, bang Bihar, miền đông Ấn Độ. Theo Indian Express, nạn nhân bị hiệu trưởng và 3 giáo viên cưỡng hiếp tập thể sau khi tới trường trung học Kako - nơi mẹ cô đang dạy, chơi hôm 15-1.

Mẹ cô bé cho biết cô là con một và tinh thần không ổn định. Bà cũng nói sẽ cố hết sức để cứu con và giành công lý cho con. Theo báo chí địa phương, sau giờ dạy bà mẹ không thấy con nên đi tìm. Tìm kiếm khắp nơi, cuối cùng bà lên sân thượng thì gặp con trong tình trạng thảm thương, tóc tai rũ rượi.

Bà đã đưa con đến đồn cảnh sát Kako tố cáo. Cảnh sát đã tiếp nhận vụ việc và gọi xe cấp cứu đưa nạn nhân đi bệnh viện. Cô bé được nói là bị chảy máu không ngừng và đang trong tình trạng nguy kịch.

RT ngày 17-1 dẫn nguồn tin cảnh sát cho biết họ đã mở cuộc điều tra 4 nghi can gồm hiệu trưởng Aju Ahmad và 3 giáo viên Atul Rehman, Abdul Bari cùng Mohammed Shaukat. Bốn người này hiện đã bỏ trốn.

Bà mẹ cũng cho biết sẽ khởi kiện cơ quan giáo dục bang.

Mặc dù Ấn Độ đã sửa luật theo hướng tăng mức phạt kẻ phạm tội hiếp dâm và bạo hành phụ nữ, các vụ tấn công tình dục phụ nữ vẫn thường xuyên xảy ra ở nước này. Theo số liệu của Cục thống kê tội phạm, trong năm 2015 có ít nhất 34.651 vụ hiếp dâm được báo cáo ở Ấn Độ, trong đó có 33.098 trường hợp nạn nhân có quen biết hung thủ.

Theo Trí Thức Trẻ


Cưỡng hiếp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.