Bé gái bị yêu râu xanh sàm sỡ trên xe buýt và hành động của người tài xế khiến dân mạng vừa hả hê, vừa ấm lòng

Thông qua đoạn clip được chia sẻ, thái độ mặt dày của tên yêu râu xanh dành cho nạn nhân nhỏ tuổi khiến mọi người vô cùng khó chịu và phẫn nộ.

Thông qua đoạn clip được chia sẻ, thái độ mặt dày của tên yêu râu xanh dành cho nạn nhân nhỏ tuổi khiến mọi người vô cùng khó chịu và phẫn nộ.

Sự việc xảy ra tại thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) khiến các bậc phụ huynh càng thêm lo ngại về vấn nạn yêu râu xanh sàm sỡ những đứa trẻ ngày càng nghiêm trọng.

Theo hình ảnh trong đoạn clip được camera an ninh ghi lại, vào khoảng 16 giờ 30 chiều ngày 19/11, một bé gái là học sinh tiểu học đang ngồi kế cửa sổ trên xe buýt thì một người đàn ông trung niên khoảng 50 tuổi họ Hán, bước lên và ngồi cạnh em. Đi được một đoạn, đứa trẻ muốn bước ra nhưng lại bị Hán chặn lại. Có vẻ như người đàn ông này còn giở trò xằng bậy, sờ soạng khiến cô bé nổi giận đùng đùng và nhất quyết thoát ra.

Bé gái bị yêu râu xanh sàm sỡ trên xe buýt và hành động của người tài xế khiến dân mạng vừa hả hê, vừa ấm lòng-1Bé gái bị yêu râu xanh sàm sỡ trên xe buýt và hành động của người tài xế khiến dân mạng vừa hả hê, vừa ấm lòng-2Bé gái bị yêu râu xanh sàm sỡ trên xe buýt và hành động của người tài xế khiến dân mạng vừa hả hê, vừa ấm lòng-3
Bé gái phải cố gắng đến 2 lần mới thoát khỏi tên yêu râu xanh mặt dày.

Đợi đến trạm dừng cuối cùng, cô bé cầu cứu chú tài xế Tưởng Bình đang ngồi phía trên: "Chú ơi, cháu sợ lắm. Cháu có thể mượn điện thoại gọi cho mẹ được không?". Ban đầu, người tài xế còn tưởng đứa trẻ bị mất điện thoại nhưng sau đó mới vỡ lẽ mọi chuyện là do tên yêu râu xanh kia gây ra. Tưởng Bình tắt máy xe buýt, đưa bé gái xuống xe trước khi tiến đến chỗ Hán, túm cổ người đàn ông đồi bại và lôi xuống. Tiếp đến, ông nhờ đồng nghiệp gọi điện báo cảnh sát.

Bé gái bị yêu râu xanh sàm sỡ trên xe buýt và hành động của người tài xế khiến dân mạng vừa hả hê, vừa ấm lòng-4

Tưởng Bình cho biết, bản thân ông cũng là người bố có con nhỏ nên khi đứa trẻ đến cầu cứu, ông không thể giữ được bình tĩnh mà chỉ muốn nhanh chóng đến trừng trị tên yêu râu xanh kia. Mẹ của bé gái sau đó cũng đã gửi thư cảm ơn đến Tưởng Bình. Câu chuyện này sau khi được chia sẻ rộng rãi nhận được sự quan tâm của rất nhiều dân mạng. Hầu hết mọi người đều lên tiếng chỉ trích hành động vô liêm sỉ của Hán và dành nhiều lời khen ngợi người tài xế tốt bụng. Hiện tại, cảnh sát vẫn đang tích cực điều tra vụ việc để đưa ra hình phạt thích đáng dành cho Hán.
Theo Helino 


sàm sỡ

yêu râu xanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.