Bé gái lớp 6 mất tích trên đường đi học sau khi bị hàng xóm hiếp dâm gây rúng động dư luận

Gần đây, một học sinh lớp 6 ở thành phố Hoài An, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã bị kẻ xấu hiếp dâm và mất tích khi đang trên đường đi học.

Gần đây, một học sinh lớp 6 ở thành phố Hoài An, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã bị kẻ xấu hiếp dâm và mất tích khi đang trên đường đi học.

Được biết, nạn nhân là bé Triệu Tiểu Phương, hàng ngày em ở lại trường buổi tối và chỉ về nhà vào các buổi trưa. Thông qua camera an ninh, nhà trường cho biết lần cuối cùng nhìn thấy Tiểu Phương là khi em rời trường vào lúc 11h20 ngày 14/6.

Cảnh sát cho biết, nghi phạm Triệu Quang Đạo, 65 tuổi là hàng xóm của nạn nhân, Tiểu Phương hay gọi là "chú", quan hệ 2 gia đình rất thân thiết. Hoàn cảnh gia đình Tiểu Phương cũng có chút đặc biệt, mẹ bỏ nhà đi còn bố thường xuyên đi làm xa, thường ngày Tiểu Phương sống với ông bà nội.

Đại diện trường học cho biết, theo quy định học sinh phải đến trường trước 14h10 nhưng hôm 14/6, giáo viên chủ nhiệm không thấy Tiểu Phương đến lớp. Ban đầu, mọi người cho rằng em bị ốm hoặc trốn học nhưng không có cách nào để liên lạc với phụ huynh học sinh. 

Mãi đến tối, giáo viên đi kiểm tra phòng vẫn không thấy em đâu mới chia nhau đi tìm và cố gắng mọi cách để báo tin cho phụ huynh học sinh. Ngày 16/5, bố nạn nhân trở về và trình báo sự việc lên cơ quan công an.

Bé gái lớp 6 mất tích trên đường đi học sau khi bị hàng xóm hiếp dâm gây rúng động dư luận - Ảnh 1.

Chân dung nghi phạm và hình ảnh từ camera an ninh

Cảnh sát điều tra phát hiện, tối 15/6, có 1 người đàn ông kéo xe đạp điện của Tiểu Phương ở bến xe khách. Người nhà nạn nhân nhanh chóng nhận ra đây là Triệu Quang Đạo nhưng lúc này, nghi phạm đã bỏ trốn.

Theo tìm hiểu, Tiểu Phương có quan hệ rất tốt với nghi phạm, có khi còn ăn trưa tại nhà người này. Sau khi biết tin Tiểu Phương mất tích, nghi phạm Triệu Quang Đạo còn tỏ ra quan tâm và nhiệt tình thăm dò tin tức.

Ngày 22/6, cơ quan chức năng thông báo đã bắt giữ thành công nghi phạm nhưng do người này cố tình tự sát nên hiện vẫn đang điều trị trong viện, chưa thẩm vấn được. Điều quan trọng hơn là đến giờ mọi người vẫn chưa tìm thấy Tiểu Phương và không có bất kỳ thông tin nào về tung tích nạn nhân.

Theo Trí Thức Trẻ


Cưỡng hiếp

lạm dụng tình dục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.