Bể kính chứa 13 con cá mập bất ngờ bị vỡ, nước tràn ngập cả khu dân cư

Sự việc xảy ra bất ngờ khiến cho nhiều người không khỏi hoảng sợ.

Sự việc xảy ra bất ngờ khiến cho nhiều người không khỏi hoảng sợ.
Bể kính chứa 13 con cá mập bất ngờ bị vỡ, nước tràn ngập cả khu dân cư

Vết nứt dài 80cm ở bể kính dày chứa 13 con cá mập tại một khu vui chơi ở thành phố Mazatlan, bang Siniloa, Mexico khiến nước tràn lênh láng khắp nơi làm cho nhiều người hoảng sợ.

Cảnh tượng hãi hùng được ghi lại trông không khác gì 1 bộ phim kinh dị. May thay, vụ việc xảy ra khi khu vui chơi đang đóng cửa nên không gây ra thiệt hại về người.


Clip bể chứa cá mập bất ngờ vỡ khiến nước tràn ra khắp nơi.

Theo trang báo điện tử The Mirror, tuy vết nứt khiến 1 phần kính rơi xuống, dẫn đến rò rỉ nước, nhưng may mắn là lỗ hổng không đủ lớn để cá mập hay những loài khác có thể thoát ra ngoài.

Dịch vụ khẩn cấp sau đó đã tiếp cận hiện trường để giải quyết vụ việc. 13 con cá mập và các loài cá trong bể đã được chuyển tới khu vực khác.

Bể kính chứa 13 con cá mập bất ngờ bị vỡ, nước tràn ngập cả khu dân cư - Ảnh 2.

Cảnh tượng hãi hùng như trong phim kinh dị.

Được biết, sau 8 năm xây dựng với kinh phí đầu tư lên tới 84 tỷ đồng, bể nuôi cá này mở cửa cho người dân tham quan vào ngày 23/12 năm ngoái.

Một quan chức địa phương có tên Fernando Pucheta Sanchez cáo buộc khu vui chơi đã mở cửa "một cách vô trách nhiệm" vài ngày trước khi thị trưởng rời nhiệm sở.

Các phương tiện truyền thông địa phương cho hay giám đốc khu vui chơi Milay Quintero đã cảnh báo về những vết nứt trong hồ và yêu cầu xem xét lại kiến trúc của bể kính vài ngày trước khi sự cố đáng sợ này xảy ra.

Bể kính chứa 13 con cá mập bất ngờ bị vỡ, nước tràn ngập cả khu dân cư - Ảnh 3.
Nước từ bể cá tràn lênh láng khắp nơi.

Theo Trí Thức Trẻ

Bình luận(0)