Ấn Độ: Bé sơ sinh 4 tháng tuổi bị xâm hại đến chết ngay trong đám cưới bởi sai lầm của cha mẹ

Vụ việc đã gây ra sự phẫn nộ tột cùng trong dư luận và nỗi ám ảnh khôn nguôi trong gia đình nạn nhân.

Sự việc xảy ra từ tháng 2/2020 nhưng cho đến nay nó vẫn khiến dư luận bức xúc và là bài học cảnh tỉnh cho các cha mẹ nên bảo vệ con em mình ở bất cứ đâu. Theo đó, gia đình bé gái đến từ thành phố Hardoi thuộc Uttar Pradesh đã đến tham dự đám cưới của một người thân ở bang Lucknow.

Một người đàn ông 30 tuổi, là cháu trai của cha đứa trẻ đã đề nghị trông nom em bé sơ sinh giúp cặp đôi. Đứa trẻ được giao cho người đàn ông này vào khoảng 19 giờ tối khi tiệc cưới đang diễn ra nhộn nhịp. 2 giờ sau đó, hắn ta cùng bé gái hoàn toàn biến mất.

Lúc này cha mẹ em bé mới hốt hoảng đi tìm con mình. Cuối cùng, nạn nhân được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh trên một bãi cỏ gần nơi tổ chức đám cưới. Ngay lập tức đứa trẻ được đưa đến bệnh viện địa phương để cứu chữa. Trong khi đó, tên "yêu râu xanh" đã trốn thoát nhưng đã bị cảnh sát bắt giữ một ngày sau đó.

Ấn Độ: Bé sơ sinh 4 tháng tuổi bị xâm hại đến chết ngay trong đám cưới bởi sai lầm của cha mẹ-1
Vụ việc bé gái bị họ hàng xâm hại đến chết đã gây rúng động dư luận. Ảnh minh họa.

Em bé được chuyển đến bệnh viện lớn hơn vì tình hình nghiêm trọng nhưng các bác sĩ sau đó tuyên bố em đã tử vong. Cha của đứa trẻ đã nộp đơn khiếu nại lên cảnh sát và buộc tội cháu trai đã hãm hiếp và giết chết con gái của mình. Ngoài ra, tên "yêu râu xanh" này cũng bị buộc tội bắt cóc đứa trẻ.

Về phía cha mẹ nạn nhân họ từ chối bình luận về vụ việc nhưng họ cũng bày tỏ sự ân hận khi đã quá tin tưởng giao con cho người họ hàng mà không canh chừng. Cho đến nay vụ việc vẫn chưa được đưa ra xét xử. Trong khi đó, dư luận Ấn Độ đã bày tỏ sự phẫn nộ và yêu cầu bản án cao nhất dành cho gã đàn ông 30 tuổi trên. 

Vào năm 2018, tại Ấn Độ cũng xảy ra một vụ xâm hại trẻ sơ sinh chấn động khác. Nạn nhân là một bé gái 8 tháng tuổi bị chính anh họ 28 tuổi của mình hãm hiếp. Vết thương trên người đứa trẻ khiến ai nhìn vào cũng đều ám ảnh. Theo dữ liệu mới nhất của chính phủ nước này, có tới 109 trẻ em bị lạm dụng tình dục mỗi ngày ở Ấn Độ vào năm 2018.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/an-do-be-so-sinh-4-thang-tuoi-bi-xam-hai-den-chet-ngay-trong-dam-cuoi-boi-sai-lam-cua-cha-me-222020861945839.htm

bé sơ sinh

đám cưới

xâm hại tình dục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.