Bé trai 3 tuổi bị thanh sắt 2m xuyên qua người khi ngã từ tầng 3 xuống đất, thế nhưng điều kỳ diệu đã xảy ra

Cảnh tượng kinh hoàng khiến nhiều người run sợ nhưng điều kỳ diệu đã xảy ra.

Cảnh tượng kinh hoàng khiến nhiều người run sợ nhưng điều kỳ diệu đã xảy ra.

Theo The Sun, vào ngày 8/4 vừa qua, cậu bé Nadeem đang chơi cùng các bạn trên tầng 3 của một tòa nhà ở bang Uttar Pradesh, Ấn Độ thì bất ngờ bị ngã xuống dưới. Không ngờ bên dưới lại có một thanh sắt dài 1,8m dựng đứng ngay vị trí cậu bé rơi, cả thanh sắt dài xuyên qua đùi trái rồi qua bụng dưới và lưng của bé trai 3 tuổi. May mắn là nó không xuyên thủng bất kỳ cơ quan nội tạng quan trọng nào trong bụng cậu bé. Nadeem nằm trong tư thế cuộn tròn người lại như một thai nhi sau khi bị thanh sắt xuyên qua.

Bé trai 3 tuổi bị thanh sắt 2m xuyên qua người khi ngã từ tầng 3 xuống đất, thế nhưng điều kỳ diệu đã xảy ra-1

Cậu bé Nadeem bị thanh sắt dài gần 2m xuyên qua người.

May mắn nữa là khi sự việc xảy ra, anh  Pankaj Parma, một thợ điện làm việc gần đó đã chứng kiến mọi việc nên nhanh chóng cắt rời thanh sắt và vội vàng đưa cậu bé đến Bệnh viện Vua George cách đó khoảng 8km. 

Các bác sĩ tại bệnh viện đã tiến hành một cuộc phẫu thuật khẩn cấp vào lúc 4h45 phút chiều ngày hôm đó, 1 giờ đồng hồ sau khi cậu bé được đưa đến cấp cứu, họ buộc phải cắt mở phần đùi và bên bụng trái để gỡ thanh sắt ra. 3 tiếng sau, thanh sắt mới được rút ra hoàn toàn và sau 14 ngày nằm viện, Nadeem đã hồi phục, được xuất viện vào ngày 22 tháng 4.

Bé trai 3 tuổi bị thanh sắt 2m xuyên qua người khi ngã từ tầng 3 xuống đất, thế nhưng điều kỳ diệu đã xảy ra-2

Bé trai 3 tuổi bị thanh sắt 2m xuyên qua người khi ngã từ tầng 3 xuống đất, thế nhưng điều kỳ diệu đã xảy ra-3

Bác sĩ Samir Mishra, một trong những bác sĩ tham gia cuộc phẫu thuật khẩn cấp cứu Nadeem, cho biết cây gậy chỉ cách gan của cậu bé 2cm, nó đâm thủng cơ hoành và một phần ruột non của cậu bé.

Bác sĩ nói: "Ban đầu, chúng tôi không biết thanh sắt đâm vào cơ quan nội tạng nào nên còn đắn đo vì sợ ảnh hưởng đến sự sống của cậu bé. Sau cùng chúng tôi quyết định rạch phần đùi và bụng dưới. Trong quá trình phẫu thuật, chúng tôi mới biết thanh sắt suýt đâm vào gan, chỉ cách 2cm, nó xuyên thủng cơ hoành và ruột non. Thật may mắn là nó không đâm vào các cơ quan nội tạng quan trọng, bao gồm cả tim".

Bé trai 3 tuổi bị thanh sắt 2m xuyên qua người khi ngã từ tầng 3 xuống đất, thế nhưng điều kỳ diệu đã xảy ra-4

Bé trai 3 tuổi bị thanh sắt 2m xuyên qua người khi ngã từ tầng 3 xuống đất, thế nhưng điều kỳ diệu đã xảy ra-5

Nadeem sống sót kỳ diệu sau vụ tai nạn.

Hiện tại, Nadeem đã hồi phục sức khỏe và cười nói vui vẻ sau tai nạn kinh hoàng ấy.

(Nguồn: The Sun)

Theo Helino


thanh sắt xuyên qua người

thoát chết


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.