Bé trai 5 tuổi bị con trăn dài 3m cắn, lôi xuống hồ bơi và cái kết

Bé trai 5 tuổi đang chơi một mình bị con trăn dài 3m cắn, siết quanh chân và lôi xuống hồ bơi đã may mắn được cứu sống.

Cậu bé (5 tuổi) may mắn sống sót sau khi bị một con trăn cắn, siết chặt và lôi xuống hồ bơi trong lúc đang chơi. 

Chia sẻ với đài phát thanh Nine vào hôm nay (25/11), anh Ben Blake, bố của bé Beau, cho hay vụ tấn công bất ngờ xảy ra khi con trai đang chơi gần hồ bơi tại vịnh Byron, một thị trấn ven biển ở Australia. Một con trăn dài 3 m trốn ở bụi cây gần đó đã xông ra tấn công bé Beau. 

Bé trai 5 tuổi bị con trăn dài 3m cắn, lôi xuống hồ bơi và cái kết-1
Bé trai 5 tuổi may mắn sống sót sau khi bị con trăn dài 3m căn và lôi xuống hồ bơi. (Ảnh: TNS)

“Tôi tin rằng con trăn đã đợi sẵn con mồi tới ví như một con chim hay thứ gì đó, và không may Beau ở đó”, anh Blake cho biết. 

Con trăn đã cắn Beau, kéo cậu bé xuống hồ bơi và quấn thân quanh một chân của nạn nhân nhỏ tuổi. 

Ông nội (76 tuổi) của bé Beau đã nhảy xuống giải cứu cháu trai. Cụ ông lặn xuống hồ nước và lôi cháu trai lên bờ, trong khi con trăn vẫn quấn quanh chân nạn nhân. 

Anh Blake sau đó gỡ con trăn ra khỏi chân con trai. “Tôi mất khoảng 15 – 20 giây để tháo con trăn bám vào chân con trai ra”, anh Blake nói. 

Bé Beau được miêu tả là “một chiến binh thực thụ” và đang dần hồi phục sau vụ tấn công kinh hoàng. 

“Ngay khi rửa sạch máu, tôi nói với con rằng con sẽ không chết vì con trăn không có độc và thằng bé đã bớt hoảng sợ”, anh Blake nhớ lại. 

Dù con trăn không chứa độc, nhưng bé Beau đang được điều trị để ngăn chặn vết cắn có thể bị nhiễm trùng. 

Anh Blake cho hay các loài rắn thường xuất hiện ở vịnh Byron, một thị trấn du lịch nổi tiếng và là thánh địa lướt sóng chỉ cách thành phố Sydney 8 tiếng lái xe. 

“Đây là Australia. Rắn lởn vởn ở khắp nơi", anh Blake cho biết sau khi cắn con trai, con trăn đã được thả trở lại môi trường tự nhiên, nơi được xem là “hiện trường tội ác”.  

Theo Infonet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://infonet.vietnamnet.vn/be-trai-5-tuoi-bi-con-tran-dai-3m-can-loi-xuong-ho-boi-va-cai-ket-5008073.html

con trăn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.