Bé trai 6 tuổi bị ném từ tầng 29, mẹ bị đâm tử vong, hung thủ máu lạnh đối đầu với cảnh sát suốt 10 tiếng trên bệ cửa sổ

Vụ việc người đàn ông ném bé trai xuống từ tầng 29 đã khiến cộng đồng cư dân tại địa phương hoảng sợ tột độ.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc rúng động với tin tức về vụ án giết vợ - ném con gây kinh hoàng.

Vụ việc xảy ra vào sáng ngày 15/9 tại khu chung cư Park Bay ở quận Liên Trì, Bảo Định, Hà Bắc. Theo người dân tại đây, khoảng 7 giờ 40 phút hôm đó, một người đàn ông 30 tuổi đã bế bé trai 6 tuổi ra khu vực cửa sổ hành lang tầng 29 nơi họ sinh sống rồi quăng thẳng xuống dưới nhà.

Khi sự việc xảy ra, chỉ nghe tiếng phụ nữ tri hô cầu cứu rất lớn, cư dân cả tòa nhà hầu như đều nghe thấy. Sau đó có một tiếng động mạnh, người phụ nữ la hét thêm vài lần nữa rồi im bặt.

Bé trai 6 tuổi bị ném từ tầng 29, mẹ bị đâm tử vong, hung thủ máu lạnh đối đầu với cảnh sát suốt 10 tiếng trên bệ cửa sổ-1Lúc này nhân viên vệ sinh đang làm việc ở dưới nhà nghe được vật nặng rơi cùng tiếng trẻ con la hét. Khi đến nơi kiểm tra, ông kinh hoàng phát hiện đứa trẻ bị rơi vào chiếc xe ba gác và đang nằm bất động trên mặt đất. Người này vội vàng báo cho ban quản lý chung cư và họ đã gọi cảnh sát đến xử lý.

Khi xe cấp cứu đến hiện trường, các nhân viên y tế phát hiện cháu bé chỉ có một ít máu ở ngực, không rõ vết thương. Họ cũng phát hiện đứa trẻ vẫn còn nhịp tim yếu, lập tức đưa cậu bé đến bệnh viện để cấp cứu.

Bé trai 6 tuổi bị ném từ tầng 29, mẹ bị đâm tử vong, hung thủ máu lạnh đối đầu với cảnh sát suốt 10 tiếng trên bệ cửa sổ-2

Bé trai 6 tuổi bị ném từ tầng 29, mẹ bị đâm tử vong, hung thủ máu lạnh đối đầu với cảnh sát suốt 10 tiếng trên bệ cửa sổ-3

Cảnh sát sau đó tìm thấy một người phụ nữ với nhiều vết dao đâm đang nằm thoi thóp trước cửa thang máy tầng 29, vội vàng điều động đội cấp cứu đưa đến bệnh viện. Cùng lúc đó, họ phát hiện ra người đàn ông đang đứng ở bên ngoài cửa sổ, chính là kẻ gây ra vụ việc và hắn ta đang định nhảy xuống dưới để tự tử.

Cảnh sát đã trải qua suốt 10 tiếng đồng hồ tìm cách thương lượng với tên hung thủ đang trong tình trạng kích động, cuối cùng đã thành công bắt giữ được hắn ta.

Theo thông tin ghi nhận, đứa trẻ đã tử vong sau khi đến bệnh viện. Người phụ nữ vì vết thương quá nặng, cấp cứu không thành cũng đã tử vong. 

Bé trai 6 tuổi bị ném từ tầng 29, mẹ bị đâm tử vong, hung thủ máu lạnh đối đầu với cảnh sát suốt 10 tiếng trên bệ cửa sổ-4

Bên cạnh đó, cảnh sát cho biết hai nạn nhân có quan hệ mẹ con. Tuy nhiên, người phụ nữ và người đàn ông chỉ có quan hệ là bạn trai bạn gái, chưa đăng ký kết hôn mà vẫn sống với nhau như vợ chồng. Bé trai tử vong không phải là con của người đàn ông này.

Bi kịch đau lòng xảy ra khiến cho cư dân tại khu vực vô cùng sợ hãi và hoang mang. Các nhân viên vệ sinh đã rất vất vả để dọn dẹp, khử mùi tanh và che lại dấu máu tung tóe tại hiện trường tầng 29.

Bé trai 6 tuổi bị ném từ tầng 29, mẹ bị đâm tử vong, hung thủ máu lạnh đối đầu với cảnh sát suốt 10 tiếng trên bệ cửa sổ-5

Được biết khi nhận được tin dữ, rất đông các thành viên từ gia đình của người phụ nữ và cả bố ruột của đứa trẻ đã có mặt tại bệnh viện. Mọi người ai nấy đều suy sụp, đặc biệt là bà nội nạn nhân.

Hiện tại cảnh sát địa phương vẫn tiếp tục điều tra và xử lý vụ việc.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/be-trai-6-tuoi-bi-nem-tu-tang-29-me-bi-dam-tu-vong-hung-thu-mau-lanh-doi-dau-voi-canh-sat-suot-10-tieng-tren-be-cua-so-162211609125342812.htm

giết vợ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.