Bé trai 6 tuổi gửi thư xin làm cận vệ hoàng gia, Nữ hoàng Anh bất ngờ hồi đáp

Mới đây, cậu bé 6 tuổi, George Mearing với ước mơ được trở thành cận vệ của nữ hoàng đã rất hạnh phúc khi nhận được lá thư hồi đáp

Mới đây, cậu bé 6 tuổi, George Mearing với ước mơ được trở thành cận vệ của nữ hoàng đã rất hạnh phúc khi nhận được lá thư hồi đáp từ cung điện Buckingham.

Cậu bé George Mearing, 6 tuổi đến từ Basingstoke, Hampshire, Anh đã gửi một lá thư tới cho "Nữ hoàng uy nghiêm" và bày tỏ nguyện vọng muốn được khoác lên mình bộ quần áo lính canh để trở thành một phần của đội cận vệ hoàng gia khi em lớn lên.

Trong thư gửi tới Nữ hoàng Anh, bé trai đáng yêu còn gửi tới một bức hình mình chụp trong trang phục lính gác với 2 màu đỏ và đen. 

Bé trai 6 tuổi gửi thư xin làm cận vệ hoàng gia, Nữ hoàng Anh bất ngờ hồi đáp - Ảnh 1.

Lá thư George gửi tới cho Nữ hoàng Anh.

Và khi đọc những dòng thư George gửi tới Nữ hoàng, nhiều người không khỏi bật cười trước sự ngô nghê nhưng vô cùng dễ thương và chân thành của em.

"Cháu đã được học về bà và gia đình của bà và những lính gác của bà. Cháu và mẹ cũng từng tới lâu đài Windsor vài lần. Cháu cũng rất thích mặc đồ như những người lính.

Vì thế, cháu rất vui được gửi một lá thư tới cho bà".

Bé trai 6 tuổi gửi thư xin làm cận vệ hoàng gia, Nữ hoàng Anh bất ngờ hồi đáp - Ảnh 2.

George trong trang phục lính gác hoàng gia.

George lần đầu tiên được thấy gia đình Hoàng gia khi em thấy đám diễu hành trong lễ kỷ niệm mừng sinh nhật lần thứ 90 của Nữ hoàng Anh. Sau khi lá thư của em được gửi đi, một thời gian sau, chị Helen, mẹ của George đã vô cùng ngạc nhiên khi thấy một lá thư phản hồi từ điện Buckingham. 

"Tôi nhìn thấy phong bì và nhận ra ngay nó được gửi từ đâu. Không ai có thể ngờ rằng, George lại nhận được thư trả lời từ cung điện Buckingham".

Tuy lá thư không phải do chính tay Nữ hoàng Anh viết nhưng Nữ hoàng Elizabeth đã nghe được câu chuyện của em và nhờ người phụ tá phản hồi cho George. 

Bé trai 6 tuổi gửi thư xin làm cận vệ hoàng gia, Nữ hoàng Anh bất ngờ hồi đáp - Ảnh 3.

"Chào George

Nữ hoàng đã nhờ cô viết thư lại cho cháu và rất cảm ơn cháu vì tấm thiệp.

Nữ hoàng rất vui vì cháu đã có chuyến đi chơi rất vui tới cung điện Windsor, cũng như niềm yêu thích với đội cận vệ.

Mặc dù Nữ hoàng không thể trả lời từng lá thư một tới hàng nghìn lá thư mỗi ngày, Nữ hoàng vẫn rất vui khi được nghe chuyện của cháu.

Cô có đính kèm một chút thông tin mà cô nghĩ rằng cháu sẽ thích. Nữ hoàng tin rằng cháu sẽ hiểu vì số lượng thư và bưu thiệp được gửi tới hoàng gia Anh là rất lớn nên giờ mới có cơ hội phản hồi thư của cháu".

Theo Thời Đại


Bé trai 6 tuổi

cận vệ hoàng gia

George Mearing


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.