Bên trong con tàu hạng sang cho cư dân sống vĩnh viễn trên biển

Chỉ cần bỏ ra khoảng một triệu USD, những người thích xê dịch sẽ sở hữu căn phòng tiện nghi trên thuyền vĩnh viễn đi xung quanh khắp thế giới.

Bên trong con tàu hạng sang cho cư dân sống vĩnh viễn trên biển-1
Công ty Storylines đang xây dựng siêu du thuyền MV Narrative với 18 tầng, cho phép mọi người đi vòng quanh thế giới trên biển vô thời hạn.

Bên trong con tàu hạng sang cho cư dân sống vĩnh viễn trên biển-2
Siêu du thuyền có sức chứa 1.000 cư dân sẽ bắt đầu cuộc hành trình vào năm 2025. Theo Katie Drew-Jensen, Phó chủ tịch Tiếp thị của Storylines, một số căn hộ đã gần như bán hết vào tháng 8 năm ngoái.

Bên trong con tàu hạng sang cho cư dân sống vĩnh viễn trên biển-3
Con tàu du lịch dài khoảng 226 m và có 11 loại phòng cư trú. Những nơi cư trú bao gồm một căn hộ studio diện tích khoảng 22 m2 trị giá một triệu USD, tương đương với các căn hộ sang trọng ở thành phố New York (Mỹ), cho đến một căn hộ cỡ lớn 2 tầng, 4 phòng ngủ rộng 183 m2 nguy nga với giá trị 8 triệu USD.

Bên trong con tàu hạng sang cho cư dân sống vĩnh viễn trên biển-4
Theo tài liệu của Storylines, căn hộ khi mua sẽ có đầy đủ đồ nội thất như tủ đựng đồ, tủ quần áo và TV.

Bên trong con tàu hạng sang cho cư dân sống vĩnh viễn trên biển-5
Thay vì thiết kế phòng ngủ riêng biệt hoặc xây dựng tường ngăn cách phòng khách và không gian nghỉ, căn hộ sử dụng giường Murphy đôi cỡ lớn. Điều này cho phép bạn xếp gọn giường vào tường khi không sử dụng.

Bên trong con tàu hạng sang cho cư dân sống vĩnh viễn trên biển-6
Những người làm việc từ xa có thể sử dụng không gian làm việc chung của con tàu hoặc thuê các văn phòng riêng. Tất cả các phòng đều được lắp đặt Wi-Fi để thuận tiện cho công việc và giải trí.

Bên trong con tàu hạng sang cho cư dân sống vĩnh viễn trên biển-7
Ngoài ra, bạn có thể làm việc trong căn hộ của mình với chiếc bàn và 2 chiếc ghế đặt ngay đối diện giường. Một quầy bar nhỏ ngăn cách không gian sinh hoạt chung với phòng tắm.

Bên trong con tàu hạng sang cho cư dân sống vĩnh viễn trên biển-8
Mặc dù không có bồn tắm, phòng tắm lại trang bị đồ nội thất hiện đại và bàn trang điểm sáng sủa với gam màu trung tính. Đây là một điểm sáng không thua kém với những phòng tắm trong căn hộ có trị giá hàng triệu USD trên đất liền.

Bên trong con tàu hạng sang cho cư dân sống vĩnh viễn trên biển-9
Giá của căn hộ chưa bao gồm phí sinh hoạt. Ước tính hàng tháng bạn sẽ phải chi trả khoảng 2.600 USD cho một người cho một căn hộ 2 người ở.

Bên trong con tàu hạng sang cho cư dân sống vĩnh viễn trên biển-10
Với tiêu chí nghỉ dưỡng trọn gói, chi phí này cũng sẽ bao gồm đồ ăn và thức uống hàng ngày cho chủ nhà tại 20 nhà hàng và quán bar trên tàu, nhân viên y tế, hồ bơi, bến du thuyền, sân chơi bowling và khu vui chơi với diện tích 930 m2.

Bên trong con tàu hạng sang cho cư dân sống vĩnh viễn trên biển-11
Bên trong tàu còn có cơ sở chăm sóc sức khỏe chân lớn nhất trên biển và một số tiện nghi khác.

Bên trong con tàu hạng sang cho cư dân sống vĩnh viễn trên biển-12
Trong suốt hành trình vòng quanh thế giới của con tàu, cư dân sẽ dành vài ngày tại các điểm đến quốc tế như Istanbul ở Thổ Nhĩ Kỳ, Kotor ở Montenegro và Palermo ở Italy.

 

Theo zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/ben-trong-con-tau-hang-sang-cho-cu-dan-song-vinh-vien-tren-bien-post1396553.html?fbclid=IwAR3gq_jtKMAd4FGCZXErRsx6b09aSI_xklJB10z-9d5IDj16b4DojRzoYvw

du lịch


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.