Bệnh tình của Công nương Kate khiến Hoàng gia Anh gắn kết hơn

Hoàng tử William và các con đang nỗ lực để giúp Công nương Kate Middleton nhanh chóng hồi phục sau ca phẫu thuật ở vùng bụng vào tháng trước.

Bệnh tình của Công nương Kate khiến Hoàng gia Anh gắn kết hơn-1Ảnh: Btimes

Để Công nương Kate Middleton có môi trường phục hồi thoải mái, Hoàng tử William cùng với các con, Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis, đã chuyển đến biệt thự Anmer Hall ở vùng quê Norfolk. Khung cảnh yên bình nơi đây được đã tác động tích cực đến tinh thần của Công nương.

Trong giai đoạn này, Hoàng tử William không chỉ dành nhiều thời gian bên cạnh vợ mà còn thay cô tham gia nhiều sự kiện đã được lên lịch từ trước, bao gồm cả việc xuất hiện tại Gala từ thiện của hãng Hàng không London. "Bọn trẻ cũng giúp làm việc nhà, nấu ăn, thường mang trà và đọc cho mẹ nghe những câu chuyện yêu thích. Cả gia đình đều cố gắng làm cho Kate Middleton cảm thấy vui vẻ", một nguồn tin tiết lộ.

Bệnh tình của Công nương Kate khiến Hoàng gia Anh gắn kết hơn-2Ảnh: Btimes

Theo như thông báo của Điện Kensington, Công nương xứ Wales "không có khả năng thực hiện các nghĩa vụ Hoàng gia cho đến hết lễ Phục sinh (31/3)". Tuy nhiên Kate Middleton đã cho thấy cô không hề sao nhãng trách nhiệm khi quyết định bổ nhiệm Trung tá Tom White làm Thư ký riêng ngay trong thời gian dưỡng bệnh.

Sophie Cress, một chuyên gia về sức khỏe tâm thần cho rằng, việc Công nương xứ Wales quay trở lại với công việc cần được tính toán kĩ lưỡng dựa trên tình trạng sức khỏe của cô ở từng giai đoạn. "Cách tiếp cận này không chỉ thận trọng đối với sức khỏe mà còn giúp Công nương có thể duy trì vai trò của mình một cách hiệu quả và lâu dài", Sophie nhấn mạnh.

Theo các chuyên gia, những hoạt động từ thiện hay góp phần nâng cao nhận thức về sức khỏe tinh thần sẽ phù hợp với Công nương Kate Middleton trong giai đoạn đầu khi quay trở lại thực hiện nhiệm vụ Hoàng gia.

Theo VTV

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/benh-tinh-cua-cong-nuong-kate-khien-hoang-gia-anh-gan-ket-hon-20240226224418074.htm

Công nương Kate


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.