Bí ẩn cuộc hôn nhân chỉ dài 3 tháng gây chấn động của quốc bảo Nhật Bản

Truyền thông Nhật Bản tiết lộ mẹ của Yuzuru Hanyu và con dâu không hòa thuận. Vợ hoàng tử trượt băng cũng không nắm giữ vị trí nào trong công ty anh.

Ngày 17/11, vận động viên trượt băng nghệ thuật Yuzuru Hanyu (28 tuổi) - người được mệnh danh “quốc bảo Nhật Bản” hay “hoàng tử trượt băng nghệ thuật” - bất ngờ tuyên bố ly hôn. Cuộc ly hôn diễn ra chỉ 105 ngày sau khi Yuzuru Hanyu tuyên bố kết hôn ngày 4/8.

Theo quốc bảo Nhật Bản, nguyên nhân ly hôn là anh và gia đình bị theo dõi, vu khống, quấy rối. Tuy nhiên, truyền thông Nhật Bản đang đưa ra nhiều thông tin khác nhau về cuộc hôn nhân gây chấn động này.

Ettoday tiết lộ mẹ Yuzuru Hanyu phản đối cuộc hôn nhân của con trai. Tuy nhiên, bất chấp sự ngăn cản của mẹ, Yuzuru Hanyu vẫn quyết định kết hôn. Do đó, giữa mẹ của Yuzuru Hanyu với con dâu có khoảng cách nhất định.

Bí ẩn cuộc hôn nhân chỉ dài 3 tháng gây chấn động của quốc bảo Nhật Bản-1
Cuộc hôn nhân của Yuzuru Hanyu chỉ kéo dài 3 tháng.

Trong khi đó, theo Shukan Bunshun, tháng 9, Yuzuru Hanyu bổ sung bố mẹ anh làm giám đốc duy nhất của công ty cá nhân. Với việc chị gái anh cũng làm việc tại đây, công ty này là doanh nghiệp gia đình. Tuy nhiên, vợ anh lại hoàn toàn không có chức vụ gì tại công ty. Chuyện này khơi dậy sự tò mò của giới truyền thông. Không lâu sau khi truyền thông đặt câu hỏi, hoàng tử trượt băng nghệ thuật bất ngờ tuyên bố ly hôn.

Nguồn tin trong làng giải trí cho biết người hâm mộ của Yuzuru Hanyu đã tìm thấy tài khoản mạng xã hội của mẹ cô A (vợ cũ Yuzuru Hanyu) và để lại tin nhắn phàn nàn, tiêu cực. Điều này khiến A lo lắng cho những người thân trong gia đình và nhiều lần cân nhắc xem có nên tiếp tục cuộc hôn nhân hay không.

Sau khi Yuzuru Hanyu kết hôn, gia đình, vợ và thậm chí gia đình vợ anh liên tục bị quấy rối. Áp lực mà anh phải chịu đựng là điều không thể tưởng tượng được đối với thế giới bên ngoài.

Yuzuru Hanyu đã bộc lộ tài năng trượt băng từ khi còn nhỏ. Mẹ và gia đình luôn là chỗ dựa lớn nhất của anh. Bộ quần áo anh mặc trong những cuộc thi trượt băng đầu tiên đều do mẹ anh may. Khi anh sang Canada tập luyện và thi đấu ở nhiều nơi, mẹ luôn ở bên cạnh anh.

Do đó, sau khi kết hôn, Yuzuru Hanyu rất lo lắng mối quan hệ giữa mẹ và vợ. Anh mua hai căn hộ trong một tòa nhà sang trọng ở quê hương Sendai và dự định sống cạnh gia đình sau khi kết hôn. Anh vẫn được bố mẹ và vợ đưa đến sân trượt băng. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa mẹ và vợ anh ngày càng lạnh nhạt, xa cách. Vợ anh đau khổ đến mức cuối cùng quyết định ly hôn, tờ Shukan Bunshun nhận định.

Một bài báo đăng trên Gendai Business ngày 22/11 đã trở thành chủ đề nóng. Bà của Hanyu trả lời phỏng vấn và tiết lộ suy nghĩ về cuộc hôn nhân của cháu trai.

Bà của Hanyu tiết lộ: "Yuzu dù sao cũng chỉ là một đứa trẻ. Người kia cũng là tiểu thư quan trọng của gia đình khác. Tôi thực sự rất đau lòng khi nghĩ đến cảm xúc của gia đình họ".

Hanyu sinh năm 1994, giành được danh hiệu Olympic hai lần liên tiếp ở môn trượt băng nghệ thuật nam. Năm 2018, anh nhận được Giải thưởng Danh dự Nhân dân và xuất hiện trong nhiều quảng cáo cho các công ty hàng đầu Nhật Bản. Anh giành vị trí thứ tư tại Thế vận hội Bắc Kinh vào tháng 2/2022 và tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu vào tháng 7 cùng năm.

Hanyu tuyên bố kết hôn vào ngày 4/8 năm nay. Theo Weekly Women's Prime, bạn đời của Hanyu là cựu nghệ sĩ violin Ako, hơn anh 8 tuổi.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/bi-an-cuoc-hon-nhan-chi-dai-3-thang-gay-chan-dong-cua-quoc-bao-nhat-ban-post1590693.tpo

Nhật Bản


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.