Bí ẩn tòa nhà ngân hàng Trung Quốc màu đỏ sẫm ở Thâm Quyến và loạt lời đồn về chuyện rùng rợn ở tầng 21 không ai dám đến

Nhiều câu chuyện kỳ lạ bắt đầu được truyền tai nhau sau khi tòa nhà này được hoàn thành, sau đó không ai dám thuê mặt bằng ở tầng 21 và tầng này trở thành này khu vực bí ẩn không ai dám đến.

Nhắc đến Tòa nhà Ngân hàng Trung Quốc Thâm Quyến có thể nhiều người không biết, nhưng với người dân Thâm Quyến hoặc ai đã từng đến đây du lịch thì đều biết rất rõ, không chỉ vì hình dạng màu sắc đặc biệt mà nó còn là một tòa nhà mang tính bước ngoặt đối với kinh tế Thâm Quyến. Và điều quan trọng nhất là sự cố ma ám bí ẩn trên tầng 21 vào năm 1999.

Bí ẩn tòa nhà ngân hàng Trung Quốc màu đỏ sẫm ở Thâm Quyến và loạt lời đồn về chuyện rùng rợn ở tầng 21 không ai dám đến-1
Tòa nhà ngân hàng Trung Quốc là một tòa nhà toàn diện với diện tích 200.000 mét vuông. Nó là khu tích hợp nhà ở, văn phòng và khu kinh doanh. Tòa nhà được xây dựng vào tháng 2/1995, mãi đến tháng 4/1997 mới hoàn thành.

Sự khác biệt của tòa nhà này với những tòa nhà khác là nó được sơn màu đỏ sẫm. Khi màn đêm buông xuống, nhìn về phía tòa nhà mang một vẻ ngoài tối tăm, ảm đạm thậm chí khiến người ta có cảm giác ma mị. Câu chuyện đằng sau tòa nhà màu đỏ này là gì?

Bí ẩn tòa nhà ngân hàng Trung Quốc màu đỏ sẫm ở Thâm Quyến và loạt lời đồn về chuyện rùng rợn ở tầng 21 không ai dám đến-2
Người ta đồn rằng, vào năm 1999, trên tầng 21 của tòa nhà này vô cùng đáng sợ, nhiều người không dám bước lên vì nhiều lời đồn đoán ghê rợn. Theo những người lớn tuổi sống ở đây cho hay, tòa nhà này bắt đầu đưa vào hoạt động cho thuê mặt bằng sau khi hoàn thành xây dựng.

Một số người thấy rằng riêng tầng 21 là có vấn đề. Thang máy luôn tự chạy lên tầng này dù chẳng có người bên trong. Nhưng vì tòa nhà mới xây dựng, nên mọi người nghĩ rằng chỉ đơn giản là thang máy có vấn đề.

Sau 2,3 năm, những người xung quanh bắt đầu tin vào những điều kỳ lạ ở tầng 21 này. Thời điểm đó, có một công ty thuê mặt bằng ở tầng này. Công việc làm ăn cũng như tình hình nhân viên gặp nhiều vấn đề khó lý giải.

Bí ẩn tòa nhà ngân hàng Trung Quốc màu đỏ sẫm ở Thâm Quyến và loạt lời đồn về chuyện rùng rợn ở tầng 21 không ai dám đến-3Cảm giác ma mị vào buổi tối của tòa nhà.

Công ty làm ăn thua lỗ nặng nề, không có tiền trả tiền mặt bằng nên đã chuyển đi. Tuy nhiên, sau này một nhân viên ở công ty đó kể lại rằng, khi công ty dọn đi thì công việc làm ăn trở lại bình thường. Ngoài ra, một số người còn nói rằng, vào ban đêm họ thường nghe thấy tiếng nước chảy trong nhà vệ sinh nhưng không có người sử dụng.

Điều kỳ lạ nhất chính là chiếc thang máy. Có một lần, nhân viên công ty này tan làm và bước vào thang máy tầng 21. Người này nói rằng anh cảm giác có ai đó đang theo mình. Khi đứng trong thang, anh cảm nhận được phía sau lưng như bị mắc kẹt.

Sau khi thang máy xuống đến tầng trệt, anh tò mò nhìn ra đằng sau thì nhìn thấy một bông hồng trắng. Người nhân viên này vô cùng hốt hoảng và sau đó quyết định nghỉ việc vào ngày hôm sau.

Bí ẩn tòa nhà ngân hàng Trung Quốc màu đỏ sẫm ở Thâm Quyến và loạt lời đồn về chuyện rùng rợn ở tầng 21 không ai dám đến-4Hình ảnh một căn phòng nhìn từ bên trong của tòa nhà màu đỏ.

Câu chuyện kỳ lạ bắt đầu truyền tai nhau nhiều hơn, sau đó không ai dám thuê mặt bằng ở tầng 21 và tầng này trở này khu vực bí ẩn không ai dám đến. Ông chủ của Tòa nhà đã phải chi rất nhiều tiền để mời thầy phong thủy về xem xét tình hình.

Hóa ra, ngày trước nơi đây là vùng đất dùng để tử hình phạm nhân. Để hóa giải điều này, cần phải xây dựng tòa nhà thành hình dạng một ngọn nến đỏ để trấn áp những linh hồn không được siêu thoát.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/bi-an-toa-nha-ngan-hang-trung-quoc-mau-do-sam-o-tham-quyen-va-loat-loi-don-ve-chuyen-rung-ron-o-tang-21-khong-ai-dam-den-2220202750637001.htm

câu chuyện bí ẩn

ngôi nhà ma ám


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.