Bí ẩn về mối "duyên tiền kiếp" của vua Càn Long với một phi tần chết oan và lời hẹn: “Nếu linh hồn nàng linh thiêng, 20 năm sau gặp lại”

Suốt cuộc đời mình, tình cảm của vua Càn Long dành cho 1 vị quan đã vượt mức sủng ái của quân thần và gây nhiều tranh cãi.

Những câu chuyện nhân duyên tiền kiếp, người quen biết từ kiếp trước rồi kiếp sau gặp lại không hiếm. Thậm chí, nhiều nhà tâm thần học, bác sĩ tâm lý cũng dày công nghiên cứu về lĩnh vực này.

Trong lịch sử Trung Quốc, cũng có những câu chuyện xoay quanh các mối nhân duyên từ kiếp trước. Một trong số đó là chuyện của vua Càn Long và Hòa Thân.

Hãy cùng xem clip và tìm hiểu về câu chuyện này:

Câu chuyện nhân duyên tiền kiếp của vua Càn Long

 

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/bi-an-ve-moi-duyen-tien-kiep-cua-vua-can-long-voi-mot-phi-tan-chet-oan-va-loi-hen-neu-linh-hon-nang-linh-thieng-20-nam-sau-gap-lai-162211009200458048.htm

lịch sử Trung Quốc

vua Càn Long


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.