Bị bạn bè dính pháo vào mông rồi châm lửa đốt, chú rể trọng thương ngay trong ngày trọng đại

Vết thương ở mông của chú rể nặng tới mức anh phải nhập viện ngay trong ngày cưới và phải hủy cả chuyến đi trăng mật.

Vết thương ở mông của chú rể nặng tới mức anh phải nhập viện ngay trong ngày cưới và phải hủy cả chuyến đi trăng mật.

 

Theo Shanghaiist đưa tin, tại Quảng Châu, Trung Quốc, một đám cưới bình thường đã diễn ra nhưng lại khiến dư luận vô cùng xôn xao. Nguyên nhân không phải vì đám cưới quá hoành tráng hay của hồi môn quá “khủng”, mà là vì màn pháo động phòng đã khiến chú rể bị trọng thương, nhập viện ngay trong ngày hạnh phúc.

Được biết, đây là một nghi thức phổ biến với mọi đám cưới ở Trung Quốc có tên "náo hôn". Nghi thức này nhằm mang đến sự may mắn, tiền bạc cho cô dâu chú rể trong cuộc sống hôn nhân sau này. Bên cạnh đó, màn "náo hôn" bằng pháo tân hôn cũng là để khuấy động không khí trong ngày vui trọng đại.

Tuy nhiên, ngày nay, truyền thống ý nghĩa này đang trở nên ngày càng nguy hiểm bởi sự đùa vui quá trớn của người tham gia, đặc biệt là những người trẻ không suy nghĩ tới hậu quả khôn lường của việc mình làm.

Chú rể bị bạn bè dính pháo vào mông rồi châm lửa đốt.

Theo đó, tại đám cưới, một chú rể đã bị bạn bè của mình trói bằng băng dính vào cột đèn đường, sau đó dính cả hộp pháo vào mông và châm lửa đốt. Ngay sau đó, chú rể đã kêu la rất lớn vì đau đớn và bị thương khá nặng. Cho đến khi nhận ra tính chất nghiêm trọng của trò đùa, bạn bè mới tá hỏa vội chạy đến xịt bình cứu hỏa vào chú rể đáng thương.

Chú rể nhập viện ngay sau đó trong tình trạng mông chảy đầy máu vô cùng đau xót. Rất may mắn là xương cốt và phần “của quý” của anh không bị ảnh hưởng gì. Sau khi được cầm máu và tiêm thuốc giảm đau, chú rể vẫn cố gắng gượng mình đi lại để hoàn thành lễ cưới với cô dâu.

Bạn bè mang bình chữa cháy tới giải cứu chú rể.

Theo thông tin từ người thân, vì bị thương khá nặng và đau nên tuần trăng mật của đôi trẻ chắc chắn sẽ bị hoãn dài dài bởi chú rể sẽ phải nằm viện để theo dõi cho đến khi vết thương lành hẳn.

Chú rể bị chảy máu khá nhiều ở mông vô cùng đau đớn.

Sau khi đoạn clip chú rể bị dính pháo vào mông rồi đốt được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, nó đã gay xôn xao dư luận và tạo nên một làn sóng tranh cãi. Hầu hết mọi người đều cho rằng, trò đùa của những người bạn kia là quá trớn, nguy hiểm, không để ý tới hậu quả nghiêm trọng.

"Cả một đống pháo như thế mà chú rể vẫn toàn mạng là may rồi đó", "Tại sao lại đem trò đùa này ra làm trong ngày cưới nhỉ? Lỡ xảy ra chuyện gì thì ai sẽ là người chịu trách nhiệm đây? Tôi thật không hiểu nổi suy nghĩ của họ", "Cũng may là chú rể không bị thương quá nặng và "của quý" của anh ta cũng không hề gì, chứ không thì cô dâu sẽ hận những người bạn kia lắm"..., cư dân mạng xôn xao bàn tán.

 

Theo Khám Phá 


đốt pháo

trọng thương

chú rể


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.