Bị bắt nạt, cưỡng hiếp, nữ sinh 15 tuổi viết thư cảnh báo bạn bè rồi tự sát

Trước khi tự sát, nữ sinh 15 tuổi đã viết một bức thư nói về nỗi đau khổ, dày vò mà em phải chịu đựng sau khi bị nhóm bạn cùng lớp bắt nạt...

Trước khi tự sát, nữ sinh 15 tuổi đã viết một bức thư nói về nỗi đau khổ, dày vò mà em phải chịu đựng sau khi bị nhóm bạn cùng lớp bắt nạt và cưỡng hiếp tập thể. Bức thư đồng thời cảnh báo những học sinh khác về nạn bắt nạt, cưỡng hiếp ở trường học.

bi bat nat, cuong hiep, nu sinh 15 tuoi viet thu canh bao ban be roi tu sat hinh anh 1

Chân dung nữ sinh 15 tuổiCassidy Trevan (trái) và mẹ, bà Linda.

Nữ sinh xấu số Cassidy Trevan, ở Melbourne, Australia mới chỉ 15 tuổi khi em quyết định kết liễu cuộc đời mình sau khi bị bắt nạt tàn nhẫn ở trường rồi bị 2 nam sinh cưỡng hiếp.

Mẹ của Cassidy, bà Linda đã tìm thấy bức thư tuyệt mệnh con gái mình gửi bạn bè ở trường kể về bi kịch kinh hoàng mà em đã phải chịu đựng và cảnh báo họ về nạn bắt nạt, cưỡng hiếp ở trường học.

Đau khổ trước cái chết của con gái, mẹ của nữ sinh quyết định chia sẻ bức thư lên Facebook, tố cáo những kẻ đã hãm hại Cassidy, đòi công lý cho con.

Bà Linda cho biết, bức thư tiết lộ việc Cassidy bị nhóm bạn nữ cùng lớp bắt nạt, lừa đến dự một bữa tiệc tại nhà rồi để 2 nam sinh cưỡng hiếp em. 

bi bat nat, cuong hiep, nu sinh 15 tuoi viet thu canh bao ban be roi tu sat hinh anh 2

Nếu không có bi kịch bị bắt nạt và cưỡng hiếp, cô nữ sinh Cassidy dễ thương đã có thể sống một cuộc sống vui vẻ, hồn nhiên mà em đáng được sống

Trong bức thư đầy đau đớn, xót xa gửi bạn bè, Cassidy viết: "Tôi không viết bức thư này để trả thù những học sinh đã bắt nạt, cưỡng hiếp tôi, chế nhạo tôi về việc tôi bị cưỡng hiếp hay bất cứ điều gì tương tự như thế.

Tôi cũng không viết bức thư này để tìm kiếm sự chú ý. Tôi muốn nói rõ rằng, mong muốn của tôi là để cảnh báo những người khác (các học sinh và cả các bậc phụ huynh) về những gì đã xảy ra bởi tôi lo sợ rằng, nếu chuyện này xảy ra với tôi, nó cũng có thể xảy ra với những học sinh khác giống như tôi.

Các bạn thực sự có sức mạnh để ngăn chặn chuyện đó xảy ra. Sau tất cả những gì đã xảy ra với tôi, tôi cảm thấy những học sinh khác cần phải được cảnh báo. Nhiệm vụ của tôi là cảnh báo các bạn.  

Tên tôi là Cassidy Trevan và tôi đã bị cưỡng hiếp.

Nếu bất cứ kẻ nào cũng từng làm như thế đối với bạn, xin hãy tin tôi, bạn phải cố gắng lên! Mạnh mẽ lên! Nếu bạn không làm như thế, bạn sẽ hối tiếc suốt phần đời còn lại giống như tôi. Bạn có thể làm được điều đó.

Hãy cần thận. Hãy coi chừng. Hãy thận trọng."

bi bat nat, cuong hiep, nu sinh 15 tuoi viet thu canh bao ban be roi tu sat hinh anh 3

Cassidy bị cưỡng hiếp khi em mới chỉ 13 tuổi. Cô bé đã âm thầm cố gắng mạnh mẽ để vượt qua nỗi đau khổ sau bi kịch đó trong suốt 2 năm cho tới khi không thể chịu đựng thêm được nữa và tự sát.

Bà Linda chia sẻ, quá trình công bố câu chuyện của Cassidy cùng lúc vừa khiến bà "đau đớn vừa mang lại cho bà động lực".

 "Tôi cảm thấy mình bế tắc. Tôi phải mạnh mẽ vì con bé, giống như con bé muốn nhưng không làm được. việc bắt nạt ban đầu chỉ là chửi rủa, lăng mạ và con bé bị tát vào mặt một hai lần".

Tuy nhiên, mọi chuyện ngày càng trở nên tồi tệ hơn khi có cả một chiến dịch tẩy chay Cassidy, thậm chí trên cả mạng xã hội buộc cô bé phải nghỉ học 1 học kỳ. Khi Cassidy đi học trở lại, nhóm nữ sinh bắt nạt em xin lỗi và mời em tới dự một bữa tiệc tại nhà. Sau đó, nhóm nữ sinh dẫn Cassidy tới một ngôi nhà bỏ hoang, nơi 2 nam sinh đã chờ sẵn và giở trò dồi bại với cô bé.

"Chúng lớn tuổi hơn Cassidy và con bé không biết chúng là ai. Chúng lần lượt cưỡng hiếp con bé. Khi đứa này cưỡng hiếp thì đứa khác canh chừng bên ngoài", bà Linda cho biết.

Mặc dù vụ cưỡng hiếp đã được báo cho cảnh sát, nhưng Cassidy quá sợ hãi nên đã không chính thức lên tiếng tố cáo, bà Linda cho hay. Các thám tử thuộc Đội điều tra tội phạm tấn công tình dục và lạm dụng trẻ em đã nhiều lần gặp Cassidy và mẹ cô bé nhưng cuối cùng không thể đưa vụ việc ra tòa vì thiếu bằng chứng.

"Tôi bất lực nhìn đứa con quý giá của mình khô héo, về tinh thần lẫn thể chất ngay trước mắt. Con bé hiếm khi ra khỏi giường cho tới khi con bé không còn có thể chịu đựng được nỗi đau và sự giày vò mà các người gây ra cho con bé", người mẹ đau khổ gửi những kẻ đã bắt nạt và cưỡng hiếp con mình trong một bài đăng trên Facebook.

Theo Trí Thức Trẻ


tự tử

Cưỡng hiếp