Bị bố mẹ tịch thu điện thoại, con gái một mực bỏ đi và "trả đũa" họ đầy bạo lực giữa phố

Bất chấp người dân xung quanh xúm lại can ngăn, cô bé vẫn hung hăng giơ chân lên đạp thẳng vào người bố chỉ vì bị tịch thu mất điện thoại.

Bất chấp người dân xung quanh xúm lại can ngăn, cô bé vẫn hung hăng giơ chân lên đạp thẳng vào người bố chỉ vì bị tịch thu mất điện thoại.

Đoạn video gây sốc ghi lại cảnh một bé gái tuổi teen đang "tung cước" về phía bố mình trước sự chứng kiến của bàn dân thiên hạ khiến cộng đồng mạng Trung Quốc tuần qua được một phen xôn xao.


Clip: Con gái nghiện điện thoại bị bố tịch thu liền nổi đóa gây sự ngay giữa phố.

Theo Oriental Daily, vụ ẩu đả giữa hai bố con diễn ra gần nửa tiếng trên một con phố thuộc quận Fushun, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc hôm 1/11 vừa qua. Nhân vật chính trong đoạn video được xác định là một bé gái tuổi teen tên Xiao Min (15 tuổi).

Được biết, Xiao Min có dấu hiệu nghiện điện thoại nên bố mẹ em quyết định tịch thu để giúp con thoát ra khỏi những trò chơi đầy ma lực trên đó. Thế nhưng, khi bị phụ huynh tịch thu mất "bảo bối" và ngăn không cho con gái tới quán Internet cùng một cậu bạn trai, Xiao Min đã phản ứng theo cách tiêu cực là bỏ nhà ra đi và nhất quyết không trở về.

Bố mẹ em đã cố gắng khuyên nhủ con nhưng cái mà họ nhận được là sự phẫn nộ và bạo lực từ con gái. Cô bé đánh mẹ và thẳng chân đạp vào người bố giữa chốn đông người để trả đũa vì bị ngăn cấm không cho chơi điện thoại.

Bị bố mẹ tịch thu điện thoại, con gái một mực bỏ đi và trả đũa họ đầy bạo lực giữa phố - Ảnh 1.
Cô bé nhất quyết chống trả chứ không theo bố mẹ về nhà.

Theo đoạn video, có thể thấy Xiao Min hành xử khá thô bạo đối với bố trong khi những người xung quanh cố gắng can ngăn hai cha con.

Bố Xiao Min cho biết, sau khi bị tịch thu điện thoại, cô bé tỏ thái độ chống đối và nhất định không chịu về nhà. Ông bố cũng cho biết, con gái mình đã nghỉ học vì gia đình không đủ điều kiện kinh tế.

Cảnh sát đã có mặt sau khi vụ ẩu đả xảy ra không lâu và giải quyết vụ việc. Xiao Min đồng ý về nhà cùng bố mẹ nhưng vẫn không chịu mở miệng nói chuyện với họ.

Đoạn clip ngắn không chỉ là một hồi chuông cảnh tỉnh về tác hại của việc lạm dụng điện thoại đối với giới trẻ mà còn là một bài học đáng suy ngẫm đối với các bậc phụ huynh về cách quản lý và giáo dục con, đặc biệt là trẻ ở độ tuổi dậy thì.

Theo Thời Đại


điện thoại

đánh bố mẹ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.