Bị cấm dắt chó đi dạo, 'bà thím' rút dao đuổi chém cảnh sát

Bị cấm dắt chó đi dạo khi không có xích và rọ mõm, cô Từ nổi điên đánh cảnh sát rồi chạy về nhà lấy dao, tiếp tục lao đến tấn công.

Cách đây vài ngày, cảnh sát họ Tiếu trong lúc tuần tra tại quận Tương Thành, thành phố Tương Dương, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, phát hiện người phụ nữ họ Từ dắt chó đi dạo mà không mang theo dây xích, cũng không có rọ mõm.

Cảnh sát Tiếu yêu cầu cô Từ xuất trình giấy phép nuôi chó và phê bình cô về việc chú chó không đeo rọ mõm, cũng không có dây xích. Anh yêu cầu cô không tiếp tục dắt chó đi dạo khi không có biện pháp khống chế vật nuôi.

Bị cấm dắt chó đi dạo, bà thím rút dao đuổi chém cảnh sát-1Cô Tiếu tấn công cảnh sát khi bị ngăn cản dắt cho đi dạo.

Tuy nhiên, cô Từ chẳng những không nghe theo mà còn cảm thấy cảnh sát Tiếu nhiều chuyện, cố tình làm khó mình. Bất mãn khi bị yêu cầu mang chó trở về nhà, người phụ nữ này lao vào anh Tiếu, cố gắng cướp điện thoại di động và la hét, mắng mỏ viên cảnh sát ngay giữa đường. Cô ta thậm chí còn cào vào mặt và cổ anh.

Khi thấy cảnh sát Tiếu bị cô Từ đẩy vào tường, những người xung quanh không thể yên lặng được nữa. Họ khuyên can: "Cô xem, cô đã cào vào mặt cảnh sát rồi".

Tận dụng cơ hội cô Từ không chú ý, cảnh sát Tiếu đẩy cô xuống đất để khống chế. Người phụ nữ này nổi điên, vùng dậy tiếp tục hành hung cảnh sát.

Đánh đập vẫn không thoả mãn, cô Từ chạy về nhà lấy dao, tiếp tục lao đến tấn công anh Tiếu. Chỉ khi những cảnh sát khác được báo tin và chạy tới hiện trường, cô ta mới sợ hãi và ngừng lại. Cô bị đưa về đồn cảnh sát vì tội cản trở người thi hành công vụ.

Sau đó, cô Từ bị truy tố vì tội tấn công cảnh sát và mới đây, Toà án Nhân dân quận Tương Thành đưa vụ việc ra xét xử. Vì vết thương của cảnh sát Tiếu được xác định là nhẹ, cô Từ chỉ bị tuyên án 7 tháng tù.

Theo VTC
 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/bi-cam-dat-cho-di-dao-ba-thim-rut-dao-duoi-chem-canh-sat-ar819485.html

hành hung


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.