Bị cảnh sát tuýt còi vì đi xe máy ngược chiều, người phụ nữ tụt quần ăn vạ giữa đường

Vì không muốn bị cảnh sát thu giữ xe máy, một người phụ nữ ở Quảng Đông, Trung Quốc đã tụt quần ăn vạ ngay giữa đường.

Vì không muốn bị cảnh sát thu giữ xe máy, một người phụ nữ ở Quảng Đông, Trung Quốc đã tụt quần ăn vạ ngay giữa đường.

Ngày 17/7, trên một con đường ở thành phố Thanh Viễn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã diễn ra vụ việc dở khóc dở cười khi một người phụ nữ đi xe máy ngược chiều vì không muốn bị thu giữ xe nên đã... tụt quần ăn vạ lực lượng chức năng.

Theo những hình ảnh được các nhân chứng ghi lại, có thể thấy người phụ nữ này đi một mình, tuy nhiên trên đầu xe còn treo thêm một chiếc mũ bảo hiểm khác, dường như cô ta vừa đưa ai đi đâu hoặc chuẩn bị đón người nào đó về.

Mặc dù đội mũ bảo hiểm khá nghiêm chỉnh, nhưng cô ta lại đi ngược chiều và bị lực lượng cảnh sát giao thông giữ lại. Được biết, cô ta không mang theo bất cứ giấy tờ tùy thân nào.

Ngay lúc vừa bị buộc phải dừng xe, người phụ nữ điều khiển xe máy đã lập tức tụt quần của mình ra. Sau đó, cô ta bắt đầu bôi chất bẩn lên khắp chiếc xe và khóc lóc bù lu bù loa hòng ăn vạ để được tha bổng.

Trải qua một hồi giằng co, đến cuối cùng người phụ nữ này vẫn bị cảnh sát bắt giữ và xử phạt vì điều khiển phương tiện giao thông không có giấy phép, đồng thời còn gây cản trở người thi hành công vụ.

Sự việc hi hữu kể trên đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận Trung Quốc và thu hút rất nhiều bình luận của các cư dân mạng ở quốc gia đông dân nhất thế giới: "Ôi, thật không hiểu nổi, đã đi sai luật lại còn ăn vạ nữa chứ!", "Nhìn ghê quá!", "Bà ta tưởng là tụt quần ra thế kia thì các anh cảnh sát sẽ phải ngán ngẩm mà tha cho đây mà.", "Hành động thật phản cảm! Không thể chấp nhận nổi, cần phải xử phạt thật nặng để làm gương!"...

Theo Thời Đại


ăn vạ đòi bồi thường

vi phạm giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.