Bị "chính cung" vào tận phòng khách sạn bắt quả tang, bồ nhí rơi từ tầng 7 xuống khi đang trốn ngoài cửa sổ

Chứng kiến cô gái bị rơi xuống từ tầng 7 của một khách sạn, nhiều người đã cảm thấy hả hê vì lý do phía sau.

Chứng kiến cô gái bị rơi xuống từ tầng 7 của một khách sạn, nhiều người đã cảm thấy hả hê vì lý do phía sau.

Theo Sohu đưa tin, cách đây ít hôm, tại tỉnh Hà Bắc - Trung Quốc, một cô gái trẻ đã rơi từ tầng 7 của khách sạn xuống nhưng vẫn may mắn sống sót. 

Những người chứng kiến cho biết, cô cùng một người đàn ông đi vào khách sạn này, một lúc sau, người đi đường thấy cô bám vào thành cửa sổ rồi bất ngờ rơi xuống. 

Rất may, phía dưới tòa khách sạn có một siêu thị đang bày một bộ đệm quảng cáo. Vì vậy mà tai nạn chỉ khiến cô gái bị gãy vài cái xương sườn.

Sau quá trình điều tra, mọi người mới vỡ lẽ, cô gái này hóa ra là một "tiểu tam". Hôm đó, cô cùng tình nhân của mình vào khách sạn, nhưng bị vợ anh ta phát hiện. Vợ anh này chặn cửa khiến cô sợ hãi và trốn ra ngoài cửa sổ, do thời tiết lạnh, lực tay lại yếu nên không cẩn thận bị rơi xuống dưới.

Đoạn video của người đi đường ghi lại hình ảnh cô tình nhân ngã xuống trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng Trung Quốc những ngày gần đây. Hầu hết mọi người đều hả hê với cái kết đắng cho "kẻ thứ ba" này.

Đoạn clip ghi lại cảnh tượng cô bồ nhí bám trên cửa sổ khách sạn và bị ngã từ tầng 7 xuống.

Vừa mở cửa, người phụ nữ bị tấm cửa kính đổ đè lên người song thoát nạn nhờ 1 thứ bất ngờ

theo Helino


bồ nhí

bắt quả tang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.