Bị đá vì ngoại hình "vịt bầu", cô gái Hàn lột xác thành "thiên nga" sau 4 tháng

Chắc hẳn sau khi xem xong loạt ảnh lột xác này của cô gái người Hàn nhiều người sẽ phải thốt lên "Đúng là trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra mà!".


Chắc hẳn sau khi xem xong loạt ảnh lột xác này của cô gái người Hàn nhiều người sẽ phải thốt lên "Đúng là trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra mà!".

Là con trai, ai cũng muốn được sánh đôi cùng với một người bạn gái với vẻ ngoài xinh xắn, dễ nhìn. Tuy nhiên nếu bạn gái bạn chưa có được ngoại hình ưng ý thì cũng đừng vội vàng nói lời chia tay. Vì biết đâu đấy chỉ vài tháng sau là cô ấy lột xác biến thành một con người khác xinh đẹp hơn vạn lần, và người tiếc hùi hụi khi ấy còn ai khác ngoài bạn nữa cơ chứ!

Bị đá vì ngoại hình vịt bầu, cô gái Hàn lột xác thành thiên nga sau 4 tháng - Ảnh 1.
Bị đá vì ngoại hình vịt bầu, cô gái Hàn lột xác thành thiên nga sau 4 tháng - Ảnh 2.
Bị đá vì ngoại hình vịt bầu, cô gái Hàn lột xác thành thiên nga sau 4 tháng - Ảnh 3.

Mới đây câu chuyện về thiếu nữ bị người yêu "đá đẹp" vì ngoại hình kém bắt mắt đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng Hàn Quốc. Được biết cô gái này 18 tuổi và hiện đang sinh sống ở Hàn. Cô bạn sở hữu vẻ ngoài rất bình thường với chiếc mũi tẹt, mắt nhỏ, răng niềng, lông mi nhạt nhoà, không sắc nét cùng làn da tối màu. Đi kèm với đó là gu ăn mặc không mấy nổi bật.

Bị đá vì ngoại hình vịt bầu, cô gái Hàn lột xác thành thiên nga sau 4 tháng - Ảnh 4.
Bị đá vì ngoại hình vịt bầu, cô gái Hàn lột xác thành thiên nga sau 4 tháng - Ảnh 5.

Không chỉ thường xuyên bị bạn bè chọc ghẹo, người thân chê cười mà đến ngay cả bạn trai cũng "đá" cô nàng chỉ vì lí do ngoại hình. Sau đó, cô gái đã lên một kế hoạch chi tiết bao gồm cả chế độ ăn uống khắt khe lẫn phương pháp tập luyện vất vả với mong muốn được lột xác và từ bỏ cái mác "vịt bầu" mà mọi người vẫn gán cho.

Bị đá vì ngoại hình vịt bầu, cô gái Hàn lột xác thành thiên nga sau 4 tháng - Ảnh 6.
Bị đá vì ngoại hình vịt bầu, cô gái Hàn lột xác thành thiên nga sau 4 tháng - Ảnh 7.
Bị đá vì ngoại hình vịt bầu, cô gái Hàn lột xác thành thiên nga sau 4 tháng - Ảnh 8.
Bị đá vì ngoại hình vịt bầu, cô gái Hàn lột xác thành thiên nga sau 4 tháng - Ảnh 9.

Vượt ngoài sự mong đợi của tất cả mọi người, 4 tháng sau, cô nàng khiến ai ai cũng há hốc mồm với ngoại hình mới của mình. Làn da ngăm đen ngày nào giờ đây đã trắng lên thấy rõ, mái tóc ngố năm nào cũng được thay bằng những kiểu tóc thời thượng.

Bị đá vì ngoại hình vịt bầu, cô gái Hàn lột xác thành thiên nga sau 4 tháng - Ảnh 10.
Bị đá vì ngoại hình vịt bầu, cô gái Hàn lột xác thành thiên nga sau 4 tháng - Ảnh 11.
Bị đá vì ngoại hình vịt bầu, cô gái Hàn lột xác thành thiên nga sau 4 tháng - Ảnh 12.
Bị đá vì ngoại hình vịt bầu, cô gái Hàn lột xác thành thiên nga sau 4 tháng - Ảnh 13.

...mà tóc dài cũng mê mẩn không kém!

Và dù không nói ra nhưng nhìn vào những hình ảnh mới thì ai cũng có thể đoán được cô nàng đã đụng đến một vài loại tiểu phẫu nho nhỏ để cải thiện những khiếm khuyết ở mũi và mí mắt. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì vẫn phải công nhận rằng cô nàng này lột xác quá thành công! Không biết anh bạn trai cũ nhìn thấy loạt hình này thì sẽ cảm thấy thế nào nhỉ?

Theo Trí Thức Trẻ


chế độ ăn uống

cách làm đẹp

ngoại hình xấu xí

loạt ảnh lột xác


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.