Bị đàn chị từ chối vì quá béo, chàng trai lột xác thành "soái ca" khiến nhiều chị em tiếc ngơ ngẩn

Chàng trai Thái Lan sau khi bị đàn chị khóa trên từ chối đã có cú lột xác đáng ngạc nhiên về ngoại hình khiến nhiều người phải "gật gù".

Chàng trai Thái Lan sau khi bị đàn chị khóa trên từ chối đã có cú lột xác đáng ngạc nhiên về ngoại hình khiến nhiều người phải "gật gù".

Mới đây, trên mạng xã hội Thái Lan đang lan truyền câu chuyện về một chàng trai sau khi giảm cân thành công đã trở thành soái ca trong mộng của nhiều chị em. Và thật ngạc nhiên, động lực khiến anh chàng này quyết tâm giảm cân cho bằng được lại chính là sau khi tỏ tình và bị đàn chị khóa trên từ chối vì … quá mập.

Bị đàn chị từ chối vì quá béo, chàng trai lột xác thành soái ca khiến nhiều chị em tiếc ngơ ngẩn - Ảnh 1.
Hình ảnh trước và sau khi lột xác thành công của anh chàng Thái Lan có tên là Wut

Được biết, chàng soái ca trong câu chuyện trên có tên là Wut. Trước đây, anh chàng khá mập mạp và cũng chính vì vậy nên Wut đã từng bị đàn chị khóa trên từ chối tình cảm thẳng thừng chỉ vì vẻ ngoài của mình.

Bị đàn chị từ chối vì quá béo, chàng trai lột xác thành soái ca khiến nhiều chị em tiếc ngơ ngẩn - Ảnh 2.

Chỉ vì … quá mập mà Wut bị đàn chị khóa trên từ chối

Wut từng trải lòng trên một chương trình của Thái Lan rằng: "Chị ấy không thích người mập, chỉ thích người có body đẹp. Lúc ấy, tôi cũng chỉ biết buồn lòng và chấp nhận sự thật ấy. Tuy nhiên, có lần tôi ngồi một mình và chợt nhớ đến lời mẹ mình: Ai nói gì mặc họ, ai không yêu con cũng không cần quan tâm, con là con của mẹ, chỉ mình mẹ yêu con cũng đủ rồi. Sau đó, tôi đã tự nhủ phải giảm cân cho bằng được".

Khi đã có quyết tâm, Wut đã tự tìm tòi các phương pháp để giảm cân. Lần đầu tiên, anh chàng chọn cách uống thuốc giảm cân nhưng không hề có hiệu quả. Tiếp đó, Wut đã lên kế hoạch giảm cân bằng cách tập thể dục. Cùng với đó, anh chàng cũng điều chỉnh lại chế độ ăn của mình. Wut cho biết: "Ngày đầu tiên đi chạy rất mệt. Mới chạy được 800m đã cảm thấy mệt rũ người rồi". Tuy vậy, Wut vẫn bắt buộc bản thân mình phải tiếp tục, không được lười biếng mà bỏ cuộc.

Cuối cùng, sau những nỗ lực giảm cân không ngừng nghỉ, Wut đã sở hữu thân hình sáu múi mà bất cứ chàng trai nào cũng mong ước. Không những vậy, sau khi giảm cân, Wut còn sở hữu gương mặt nam tính và lạnh lùng, đúng chuẩn soái ca của nhiều chị em.

Bị đàn chị từ chối vì quá béo, chàng trai lột xác thành soái ca khiến nhiều chị em tiếc ngơ ngẩn - Ảnh 3.

Sau tất cả, Wut cũng muốn gửi lời cảm ơn đến đàn chị khóa trên hôm đó đã từ chối mình bởi vì chính lời từ chối ấy đã khiến cho anh chàng quyết tâm giảm cân và có được ngoại hình như bây giờ.

Bị đàn chị từ chối vì quá béo, chàng trai lột xác thành soái ca khiến nhiều chị em tiếc ngơ ngẩn - Ảnh 4.
Bị đàn chị từ chối vì quá béo, chàng trai lột xác thành soái ca khiến nhiều chị em tiếc ngơ ngẩn - Ảnh 5.
Hình ảnh nam tính hiện tại của Wut khiến hội chị em "cảm thán" và cánh nam giới chỉ biết âm thầm ghen tị

Theo Thời Đại

lột xác

giảm béo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.