Bị gia đình ngăn cản tái hôn, người phụ nữ vẫn nhất quyết đi theo tình nhân mới và nhận cái kết đau lòng

Người phụ nữ hai con sống tại Bỉ quyết định đi theo tiếng gọi của con tim và cuối cùng không thể giữ được mạng sống để tiếp tục nuôi dưỡng các con.

Người phụ nữ hai con sống tại Bỉ quyết định đi theo tiếng gọi của con tim và cuối cùng không thể giữ được mạng sống để tiếp tục nuôi dưỡng các con.

Sofie Daenen, 32 tuổi đã bị giết chết chỉ vài ngày sau lễ cưới của cô diễn ra tại khu nghỉ mát Ai Cập ở Sharm el-Sheikh vào năm ngoái. Được biết, cả gia đình của Sofie đều không tán thành cuộc tái hôn với cựu chiến binh Gregory Vande Vyvere, 35 tuổi đến từ Waregem, Bỉ. Trước khi cô cùng chồng mới đi hưởng tuần trăng mật, cha cô đã nói rằng: “Bố sợ con sẽ không quay về". Và sự việc xảy ra khiến ông không khỏi đau lòng.

Bị gia đình ngăn cản tái hôn, người phụ nữ vẫn nhất quyết đi theo tình nhân mới và nhận cái kết đau lòng - Ảnh 1.

Dù gia đình không ủng hộ, nhưng Sofie vẫn quyết định đi theo tiếng gọi con tim và nhận cái kết đắng. (Ảnh: Internet)

Theo báo cáo cho biết, Sofie, người đang mang thai 4 tháng đã chết trong phòng khách sạn với những vết bầm tím và những vết cắn trên cơ thể. Hai ngày sau đó, chính Gregory là người báo án với cảnh sát và thú nhận về hành động của mình. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, Sofie bị đánh, đá và cắn chết. Trong phiên tòa xét xử, gia đình Sofie nói rằng họ không chấp nhận cuộc hôn nhân này và tuyên bố rằng người đàn ông kia thường xuyên đánh cô. Một người bạn trong gia đình nói: “Thậm chí trong ngày cưới của họ, cô ấy vẫn bị bầm tím". Cha của Sofie đã không tham dự lễ cưới và đã cảnh báo cô không được đi hưởng tuần trăng mật.

Bị gia đình ngăn cản tái hôn, người phụ nữ vẫn nhất quyết đi theo tình nhân mới và nhận cái kết đau lòng - Ảnh 2.

Gregory luôn đánh đập và bạo hành Sofie. (Ảnh: Internet)

Người cha đau khổ chia sẻ: “Tôi và mẹ nó không ủng hộ cuộc hôn nhân này. Khi Sofie nói rằng nó sẽ đi hưởng tuần trăng mật ở Ai Cập, tôi đã cảnh báo và nói rằng: “Bố sợ con sẽ không trở về". Vào hôm thứ 5 (12/4), Gregory đã bị toà án Ai Cập kết án về tội giết người với mức án 25 năm tù giam. Những người thân của Sofie Daenen đã thấy nhẹ nhõm khi Gregory bị bắt. Họ cho biết: “Chúng tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi hắn ta đã bị trừng phạt ở Ai Cập chứ không phải ở Bỉ, nơi mà hắn có thể chịu hình phạt nhẹ hơn". Người phụ nữ qua đời để lại 2 đứa con nhỏ, một đứa 8 tuổi và một đứa 10 tuổi từ mối quan hệ trước đó.


Theo Helino

tình nhân

giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.