Bí mật đằng sau "Bức tranh giết người" của ông chồng ngoại tình khiến vợ tự tử

Paskipaint là bức tranh đầy bí ẩn được cho là ra đời từ câu chuyện bi thương của gia đình một họa sĩ...

Paskipaint là bức tranh đầy bí ẩn được cho là ra đời từ câu chuyện bi thương của gia đình một họa sĩ người Pakistan. Do phát hiện họa sĩ này ngoại tình, người vợ đã tự tử khiến ông vô cùng ăn năn, hối hận.

Đừng nhìn mắt cô gái trong bức tranh này quá lâu, vì...


Bức tranh này chính là bức chân dung về người vợ quá cố của người họa sỹ đã ngoại tình. Đây là bức tranh mang một vẻ đẹp huyền bí và đầy ám ảnh. Điểm thu hút nhất của bức tranh đó chính là đôi mắt màu xanh của người vợ, nó long lanh ánh lệ, mang một nỗi buồn sầu thảm của cuộc tình đau khổ giữa hai vợ chồng.

Suốt một tháng ròng, người đàn ông không lúc nào nghỉ tay, cặm cụi vẽ chân dung vợ bằng tất cả sức lực và tình yêu của mình. Khi bức tranh hoàn thành cũng là lúc ông chết vì kiệt sức.


bức chân dung
Bức tranh về chân dung người vợ đầy ám ảnh.

Chính vì sự tích về thiên tình sử đẫm lệ của bức tranh mà một người phụ nữ giàu có đã quyết định mua bức tranh này.  Bà vô cùng thích và thường xuyên chìm đắm ngắm nhìn bức tranh này.

Đến một ngày kia, người phụ nữ này bổng nổi cơn điên, la hét đập phá đồ đạc trong nhà và luôn miệng hô: "Bà ta về rồi, bà ta về rồi". Theo các bác sĩ phỏng đoán, bà bị điên và được đưa vào trại thương điên. Hôm sau người phụ nữ này qua đời.

Không dừng lại ở đó, bức tranh tiếp tục được mua đi bán lại qua tay nhiều người: một họa sỹ, một người thợ may, một tỷ phú, một nhân viên lập trình... Tất cả họ đều có tình trạng chung như người đầu tiên, đó là đều phát cuồng sau khi chìm đắm vào bức tranh và chỉ sau vài ngày là qua đời.

Đã có nhiều lời đồn đoán liên quan đến bức tranh chết chóc này. Có người cho rằng khi nhìn bức tranh này cần có 2 người trở lên và không nên nhìn quá lâu vào đôi mắt của người phụ nữ nếu không sẽ phát điên...

Có hay không đôi mắt khiến người xem bị điên loạn...

Bức chân dung về người vợ đã được lan truyền trên khắp mạng xã hội và khiến không ít người cảm thấy rùng mình kinh hãi. Bên cạnh đó, cũng có nhiều người nghi ngờ về tính chân thực của bức hình và câu chuyện liên quan.
Mới đây, một cư dân mạng đã phát hiện ra sự thật về nguồn gốc của bức tranh đầy ám ảnh này. Theo đó, bức tranh này không phải là của họa sĩ Parkistan mà nó là của một hoạ sĩ người Trung Quốc có tên là Trương Đức Lâm hoặc Robert Chang, ông này vừa là hoạ sĩ, nhạc sĩ, dựng phim, thiết kế game...

Do đó, câu chuyện xung quanh bức hình này thực chất là hư cấu, được cư dân mạng thêu dệt thêm, gây hoang mang cho nhiều người. Và tất nhiên việc nhìn quá lâu vào bức ảnh cũng sẽ không gây hại gì cho người xem, dù một số người sẽ cảm thấy hơi nhức mắt khi nhìn lâu vào bức tranh này.
Dù sao câu chuyện hư cấu liên quan đến bức tranh khiến cho nó trở thành một trong những bức hình gây ám ảnh cộng đồng mạng. Nhiều người qua đó cũng rút ra được bài học cho chính mình về tình yêu.

 Theo Hồng Nam (Tổng hợp) / Trí Thức Trẻ

bức ảnh

giết người

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.