Bí mật về cuộc sống của nữ diễn viên điện ảnh sở hữu "vòng eo con kiến" nhỏ nhất thế giới, trông không khác gì chiếc đồng hồ cát

Trong suốt sự nghiệp cua Polaire, cái mà người ta chú ý đến không phải là khả năng ca hát hay diễn xuất xuất chúng mà là ở ngoại hình...

Trong suốt sự nghiệp cua Polaire, cái mà người ta chú ý đến không phải là khả năng ca hát hay diễn xuất xuất chúng mà là ở ngoại hình đặc biệt cùng với phong cách thời trang "không giống người".

Polaire hay còn gọi "Pole Star", tên thật là Pauline Emilie-Marie Bouchard, là một nữ danh ca, vũ công và diễn viên nổi tiếng người Pháp. Sinh năm 1974 tại vùng quê Algeria nhưng Polaire đã chọn Pháp là mảnh đất để sinh sống và lập nghiệp. Nước Pháp mộng mơ với tình yêu và con người lãng mạn đã mang lại nguồn cảm hứng làm việc bất tận cho cô gái trẻ mang vẻ đẹp nóng bỏng và tham vọng nổi tiếng.

Thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp của Polaire bắt đầu nở rộ trong khoảng thời gian giữa những năm 90 của thế kỷ 19 đến đầu Thế chiến thứ nhất.

Bí mật về cuộc sống của nữ diễn viên điện ảnh sở hữu vòng eo con kiến nhỏ nhất thế giới, trông không khác gì chiếc đồng hồ cát-1
Polaire sở hữu một vòng eo siêu nhỏ hiếm thấy trên thế giới.

Năm 1985, tại Pháp, Polaire đã tự tạo dựng tên tuổi cho chính mình bằng khả năng ca nhạc. Năm đó, bức hoa chân dung của bà do danh họa tài ba Toulouse-Lautrec thực hiện đã xuất hiện trên bìa của một tạp chí có tiếng.

Thành công ở Pháp, Polaire tiếp tục thử vận may của mình ở New York. Tuy nhiên, ở đây những gì mà bà đạt được là không đáng kể.

Bí mật về cuộc sống của nữ diễn viên điện ảnh sở hữu vòng eo con kiến nhỏ nhất thế giới, trông không khác gì chiếc đồng hồ cát-2
Thân hình của Polaire trông không khác gì chiếc đồng hồ cát.

Không nản chí, nữ ca sĩ đã quay trở lại Pháp và tiếp tục con đường nghệ thuật tại một nhà hát lớn. Đến năm 1909, bà bắt đầu thử thách bản thân ở một lĩnh vực mới đó là diễn xuất. Bộ phim đầu tay của bà là một bộ phim câm.

Đến năm 1910, nhớ sân khấu, Polaire quyết định quay lại và tiếp tục con đường ca hát, cũng trong năm đó, bà đã thực hiện chuyến đi thứ hai đến New York, mảnh đất mà bà đã không thể chinh phục, sau màn trình diễn thành công ở London Coliseum.

Bí mật về cuộc sống của nữ diễn viên điện ảnh sở hữu vòng eo con kiến nhỏ nhất thế giới, trông không khác gì chiếc đồng hồ cát-3Bí mật về cuộc sống của nữ diễn viên điện ảnh sở hữu vòng eo con kiến nhỏ nhất thế giới, trông không khác gì chiếc đồng hồ cát-4Bí mật về cuộc sống của nữ diễn viên điện ảnh sở hữu vòng eo con kiến nhỏ nhất thế giới, trông không khác gì chiếc đồng hồ cát-5Bí mật về cuộc sống của nữ diễn viên điện ảnh sở hữu vòng eo con kiến nhỏ nhất thế giới, trông không khác gì chiếc đồng hồ cát-6


Cũng giống như những đồng nghiệp trong nghề, cái mà Polaire phải đối mặt và chiến đấu đó là tuổi tác và thời gian. Để tiếp tục cầm cự trên con đường đã chọn, Polaire đã nỗ lực tìm kiếm những vai diễn điện ảnh và sân khấu phù hợp với mình. Đầu những năm 20 của thế kỷ 20, những hợp đồng diễn xuất vẫn mang lại cho Polaire nguồn thu nhập lớn, tuy nhiên sau đó, bà chỉ nhận được những vai diễn nhỏ hoặc phụ. Vai diễn cuối cùng của bà là trong một bộ phim được thực hiện vào năm 1935.

Polaire qua đời vào năm 1939, ở tuổi 65, tại Champigny-sur-Marne, Val-de-Marne, Pháp. Thi thể của bà được chôn cất tại Trung tâm du lịch Cimetière thuộc ngoại ô Champigny-sur-Marne, phía đông Paris.

Trong suốt sự nghiệp cua Polaire, cái mà người ta chú ý đến không phải là khả năng ca hát hay diễn xuất xuất chúng mà là ở ngoại hình đặc biệt cùng với phong cách thời trang "không giống người".

Bí mật về cuộc sống của nữ diễn viên điện ảnh sở hữu vòng eo con kiến nhỏ nhất thế giới, trông không khác gì chiếc đồng hồ cát-7Bí mật về cuộc sống của nữ diễn viên điện ảnh sở hữu vòng eo con kiến nhỏ nhất thế giới, trông không khác gì chiếc đồng hồ cát-8


Từ những ngày đầu là một cô ca sĩ trẻ hát tại những quán cà phê và phòng trà, Polaire đã sớm "định vị" trong con mắt của khán giả bằng một hình tượng một người phụ nữ nổi loạn với gu ăn mặc không giống bất cứ ai. Bà để tóc ngắn, nhuộm nâu, mặc những bộ đồ ngắn và mang một lớp trang điểm đậm. Điều đáng chú ý ở Polaire đó là bà sở hữu một vòng eo với kích thước vô cùng nhỏ. Theo những tài liệu ghi chép lại, số đo vòng 2 cua Polaire vào thời điểm đó là 16 inch (tức là chỉ khoảng 41cm). Vào cái thời mà "vòng eo con kiến" thịnh hành, đương nhiên Polaire thu hút được sự chú ý và ngưỡng mộ của nhiều người.

Bí mật về cuộc sống của nữ diễn viên điện ảnh sở hữu vòng eo con kiến nhỏ nhất thế giới, trông không khác gì chiếc đồng hồ cát-9Bí mật về cuộc sống của nữ diễn viên điện ảnh sở hữu vòng eo con kiến nhỏ nhất thế giới, trông không khác gì chiếc đồng hồ cát-10Bí mật về cuộc sống của nữ diễn viên điện ảnh sở hữu vòng eo con kiến nhỏ nhất thế giới, trông không khác gì chiếc đồng hồ cát-11Bí mật về cuộc sống của nữ diễn viên điện ảnh sở hữu vòng eo con kiến nhỏ nhất thế giới, trông không khác gì chiếc đồng hồ cát-12


Tuy nhiên, vòng eo nhỏ lại tạo điều kiện cho vòng hông của Polaire phát triển, tới 38 inch (tương đương với 97cm). Cùng với đó, chiều cao của bà lại khá thấp, chỉ 1,6m. Sự không cân đối về hình thể đã khiến bà thất bại ở "đấu trường" New York. Trong chuyến đi lần đầu đến thành phố hoa lệ này vào năm 1910, bà đã được khán giả "phong tặng danh hiệu" "người phụ nữ xấu nhất thế giới".Theo Helino 


vòng eo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.