Bị người lạ dụ dỗ bằng kẹo ngọt, bé gái 3 tuổi bị bắt cóc, cưỡng bức rồi sát hại

Sau khi lừa cô bé bằng những chiếc kẹo ngọt, thủ phạm đã bắt cóc, cưỡng bức rồi nhẫn tâm sát hại bé gái 3 tuổi.

Sau khi lừa cô bé bằng những chiếc kẹo ngọt, thủ phạm đã bắt cóc, cưỡng bức rồi nhẫn tâm sát hại bé gái 3 tuổi.

Sự việc này đang làm rúng động dư luận ở New Delhi, Ấn Độ. Theo trang Daily Star Online đưa tin, vào hôm Chủ nhật vừa qua (ngày 11/11), bé gái 3 tuổi (được giấu tên) đang chơi cùng bạn thì có một người đàn ông lạ mặt tiến tới tiếp cận bé.

Sau khi dụ dỗ sẽ mua cho socola, hắn ta đã thành công đưa cô bé đi theo. Hai người biến mất ngay sau khi đi vào một cửa hàng. Không thấy con gái về nhà, gia đình vội đi tìm kiếm. Khi được biết con đi theo người lạ, bố mẹ nạn nhân đã báo cảnh sát.

Đến sáng ngày hôm sau (12/11), cảnh sát đã phát hiện thi thể của cô bé tại một địa điểm cách cửa hàng nói trên khoảng 300m. Quần áo của em được tìm thấy cách đó không xa.

Bị người lạ dụ dỗ bằng kẹo ngọt, bé gái 3 tuổi bị bắt cóc, cưỡng bức rồi sát hại-1

Đây là 1 trong rất nhiều vụ cưỡng bức nạn nhân nữ làm dư luận Ấn Độ hết sức phẫn nộ.

Cảnh sát cho biết hộp sọ của nạn nhân bị vỡ và nguyên nhân có thể do thủ phạm đã dùng gạch đánh mạnh vào đầu bé gái. Kết luận cuối cùng là cô bé tử vong do vết thương chí mạng ở đầu và bị xâm hại tình dục.

Được biết, khi được cảnh sát tìm thấy, bên cạnh thi thể bé gái đáng thương là 4 viên gạch lớn và phần đầu được bọc trong một chiếc túi nilong. Cảnh sát cho rằng hung thủ đã cố che đậy tội ác của mình.

Hiện cảnh sát đang tiến hành truy bắt thủ phạm. Theo điều tra ban đầu, các nhà chức trách nghi ngờ rằng hung thủ là Sunil Kumar, 20 tuổi.


Theo Tổ Quốc 


bắt cóc trẻ em

cưỡng bức


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.