Bị phát hiện dùng Tinder để ngoại tình, người đàn ông không từ thủ đoạn sát hại vợ trong bồn tắm

Sự việc xảy ra vào năm 2015 tại Denver, Colorado, Mỹ nhưng sau đó nhanh chóng rơi vào bế tắc trong khâu điều tra...

Sự việc xảy ra vào năm 2015 tại Denver, Colorado, Mỹ nhưng sau đó nhanh chóng rơi vào bế tắc trong khâu điều tra. Tuy nhiên, chính mối hẹn hò trên Tinder của ông chồng bội bạc nọ đã trở thành chìa khóa để giải quyết toàn bộ vụ án.

Một người đàn ông tới từ Denver, Mỹ đã bị cảnh sát bắt giữ với tội danh giết hại chính vợ của mình sau khi cô này phát hiện ra ông này ngoại tình bằng cách... chơi Tinder.

Tinder là một ứng dụng hẹn hò, trong đó người sử dụng sẽ được xem hình ảnh của các đối tượng tiềm năng. Nếu cả hai bên cùng "thích" ảnh của nhau, họ sẽ được ghép đôi và có thể bắt đầu nói chuyện.

Vụ việc bắt đầu vào khoảng 3 giờ chiều ngày 1/3/2015 khi Robert Wayne Feldman, 53 tuổi, gọi tới số 911 một cách khá hoảng loạn và thông báo rằng vợ của ông đã bất tỉnh trong bồn tắm. Vợ của Feldman - Stacy - sau đó đã được tuyên bố là tử vong ngay tại hiện trường.

Bị phát hiện dùng Tinder để ngoại tình, người đàn ông không từ thủ đoạn sát hại vợ trong bồn tắm - Ảnh 1.

Robert Wayne Feldman - một nhân viên bán thịt và vợ Stacy - hiện đang làm việc phi lợi nhuận.

Tuy nhiên, cảnh sát đã có nghi vấn ngay từ đầu. Feldman tỏ ra khá "mơ hồ" khi được hỏi đi hỏi lại về vị trí phát hiện ra xác của người vợ. Các nhân viên điều tra cũng ghi nhận rằng ông hành động khá "kỳ quặc". Feldman đồng thời cũng khai báo việc Stacy trước đó đã hút và dùng đồ ăn có chứa cần sa (hợp pháp ở bang Colorado); sau đó cô ấy đã cảm thấy không ổn lắm khi rời khỏi nhà vào lúc 8h sáng. Feldman cho biết mình đã không gặp lại vợ cho tới tận khi phát hiện ra cô chết vào lúc 3 giờ trưa.

Các bác sĩ không phát hiện được chất THC trong cơ thể của Stacy - chứng tỏ cô không hề hút cần sa. Tuy nhiên, giám định pháp y cũng không thể kết luận rằng Stacy bị giết hay không; đồng thời nguyên nhân và cách thức tử vong vẫn chưa được xác định. Vụ án sau đó đã rơi vào bế tắc, trong khi đó, vào tháng 6 năm 2015, Feldman đã thu về khoản tiền bảo hiểm nhân thọ 750.000 USD từ cái chết của Stacy.

Bị phát hiện dùng Tinder để ngoại tình, người đàn ông không từ thủ đoạn sát hại vợ trong bồn tắm - Ảnh 2.

Ngôi nhà của hai vợ chồng Feldman, đồng thời cũng là hiện trường vụ án.

Bị phát hiện dùng Tinder để ngoại tình, người đàn ông không từ thủ đoạn sát hại vợ trong bồn tắm - Ảnh 3.

Tấm ảnh trên profile ảo của Feldman được gã sử dụng để đi "hẹn hò online". Gã cũng tự xưng là đã ly dị.

 Cảnh sát đã nhận được một lá thư nặc danh vào ngày 24 tháng 3 năm 2015, nói rằng Stacy lẽ ra sẽ đi đón con vào buổi trưa ngày án mạng xảy ra - mâu thuẫn với lời khai của Feldman. Sau đó, vào ngày 11 tháng 6, một phụ nữ đã liên lạc với đường dây khẩn cấp Crime Stoppers địa phương với thông tin quan trọng. Cô tiết lộ rằng trong tháng Hai năm 2015, cô đã gặp Feldman thông qua ứng dụng hẹn hò Tinder. Vào buổi hẹn hò đầu tiên, Feldman tự xưng là 'Robert Wolfe', sẽ sớm li dị vì cuộc hôn nhân bây giờ là miễn cưỡng. Tuy nhiên, một cách tình cờ, cô đã thấy Feldman trên mạng và biết rằng ông ta đã có vợ là Stacy.

Cảm thấy bị lừa dối, người phụ nữ nọ đã chất vấn Feldman và được hứa hão rằng gã đã thực sự ly hôn và hiện chỉ sống với vợ vì những đứa con. Người phụ nữ cả tin đã đồng ý và chấp nhận một cuộc hẹn ăn tối vào cuối tuần tại nhà Feldman. Tuy nhiên, y hẹn, Feldman đã hủy bữa ăn tối với lý do đang tìm cách "dứt khỏi vợ cũ".

Lòng tràn ngập nghi ngờ, người phụ nữ nọ đã liên lạc thẳng tới chị Stacy để hỏi xem liệu hai người đã thực sự ly dị, và Stacy đã trả lời sự thật rằng cô ta đã bị Feldman lừa dối. Ngay sau đó, Stacy được phát hiện là đã chết. Cảnh sát đã đào sâu hơn vào tình tiết này và điều tra lại. Bằng nhiều phương pháp nghiệp vụ, họ đã đưa ra kết luận rằng Stacy bị chết do ngạt thở; và người bóp cổ cô chính là Feldman.

Hiện Feldman đang bị giam giữ không cho bảo lãnh tại Trung tâm giam giữ Denver Downtown và sẽ sớm được đem ra xét xử vào ngày 22-3.Theo Helino

giết người

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.