Bị tên ác quỷ cưỡng bức đến mang thai, người phụ nữ lâm bồn liền bị bắt mất con, 17 năm sau, đoạn phóng sự trên TV phá giải tất cả

Nhờ có 3 mẹ con Tonie McNair mà em bé "Baby Doe" được cứu sống.

Ngày 2/11/1999, người phụ nữ có tên là Tonie McNair rời khỏi nhà vào khoảng 6h sáng để đi đến chỗ làm thì đột ngột nhận ra điều kỳ lạ ở chân cầu thang. Ban đầu, Tonie nghĩ đó mọt chú mèo con đang được bao bọc kỹ càng thế nhưng khi đến gần, cô mới nhận ra đó là một bé gái mới sinh vẫn còn nguyên dây rốn.

Tonie chạy trở lại nhà và báo cho 2 cậu con trai tuổi teen của mình là Willie và Ricky. Sau đó, Willie đã gọi báo cảnh sát và cấp cứu trước khi Tonie đi cùng bé gái kia vào phòng cấp cứu của bệnh viện. 

Bị tên ác quỷ cưỡng bức đến mang thai, người phụ nữ lâm bồn liền bị bắt mất con, 17 năm sau, đoạn phóng sự trên TV phá giải tất cả-1Mọi chuyện diễn ra nhanh đến nỗi 3 mẹ con Tonie không thể ý thức được chuyện gì đang xảy ra. Truyền thông thì gọi bé gái chưa rõ danh tính kia bằng biệt danh "Baby Doe". Dù vậy thì một vài tháng sau, cuộc sống của Tonie đã có thể trở lại bình thường nhưng gia đình cô luôn tự hỏi không biết chuyện gì đã xảy ra với đứa trẻ kia.

Mãi đến năm 2017, đài truyền hình địa phương FOX8 đã đưa tin về "Baby Doe" trong một bộ phim tài liệu và mọi chuyện bắt đầu trở nên rõ ràng hơn. Theo đó, bé gái ấy đã được nhận nuôi khi em được 6 tuần tuổi và hiện tại em là Angel Thomas.

Bằng một cách tình cờ nào đó, Willie đã xem đoạn phóng sự nói về Angel và kể lại cho anh trai và mẹ nghe. Lúc đó, Tonie không giấu được sự phấn khích. Cô lập tức gọi đến cho đài truyền hình và hy vọng ai đó có thể giúp cô liên lạc với em bé "Baby Doe" năm nào giờ đã là thiếu nữ 17 tuổi.

Bị tên ác quỷ cưỡng bức đến mang thai, người phụ nữ lâm bồn liền bị bắt mất con, 17 năm sau, đoạn phóng sự trên TV phá giải tất cả-2"Baby Doe" đoàn tụ với ân nhân đã cứu mạng cô.

Đó cũng là lúc chi tiết về bé gái bị bỏ rơi trong quá khứ được đưa ra ánh sáng. Thì ra mẹ ruột của Angel là một người phụ nữ tên Rochetta, đã mang thai từ năm 13 tuổi. Rochetta chung sống với một gã đàn ông có máu bạo lực đã cưỡng hiếp cô.

Theo lời kể của Rochetta, gã đàn ông ấy đã lao vào tấn công cô ngay lập tức sau khi cô sinh con. Kẻ này đã bắt cóc đứa con mới chào đời còn đỏ hỏn của Rochetta và vứt đứa trẻ tại chân cầu thang của một khu căn hộ vào giữa đêm. Vài tháng sau, Tonie đã tìm được bé gái này.

Về phía Rochetta, cô nghĩ rằng con gái mình đã chết nhưng không thôi nghĩ về đứa trẻ. Và người phụ nữ này cũng may mắn xem được đoạn phim tài liệu trên FOX8 và nhờ đó mà có cơ hội đoàn tụ với cô con gái ruột.

Bị tên ác quỷ cưỡng bức đến mang thai, người phụ nữ lâm bồn liền bị bắt mất con, 17 năm sau, đoạn phóng sự trên TV phá giải tất cả-3Angel tốt nghiệp đại học vào năm 2018.

 

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/bi-ten-ac-quy-cuong-buc-den-mang-thai-nguoi-phu-nu-lam-bon-lien-bi-bat-mat-con-17-nam-sau-doan-phong-su-tren-tv-pha-giai-tat-ca-22202039175430243.htm

cưỡng bức


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.