Bẽ bàng vì bị Tổng thống Mỹ từ chối hỗ trợ, Meghan chữa "ngượng" và đánh lạc hướng dư luận bằng một kế hoạch hoành tráng khác

Meghan Markle tiếp tục gợi ý một kế hoạch mới trong tương lai và liên quan đến trẻ em khiến nhiều người ngao ngán.

Meghan Markle đang là tâm điểm chú ý của dư luận khi cô bị Tổng thống Trump thẳng thừng từ chối hỗ trợ chi phí an ninh cho họ tại Mỹ. Dù ngay sau đó nhà Sussex lên tiếng phản hồi rằng họ không hề có ý định nhờ cậy ông Trump giúp sức nhưng cặp đôi này vẫn trở thành trò cười cho thiên hạ, bị chế giễu và mỉa mai.

Hiếm có trường hợp nào như Meghan Markle bị ông chủ Nhà Trắng 5 lần 7 lượt đề cập trên Twitter cá nhân với thái độ đầy phũ phàng. Để chữa "ngượng" với dư luận, Nữ công tước xứ Sussex ngay sau đó đã hé lộ một kế hoạch mới trong tương lai.

Theo đó, dịp sinh nhật tròn 1 tuổi của bé Archie vào tháng 5 tới đây, Meghan đã lên kế hoạch kỹ càng. Cặp đôi này dự định sẽ tổ chức hai lễ kỷ niệm sinh nhật cho con trai đầu lòng: Một là với gia đình hoàng gia và một buổi khác là với gia đình và bạn bè của họ ở Mỹ.

Bẽ bàng vì bị Tổng thống Mỹ từ chối hỗ trợ, Meghan chữa ngượng và đánh lạc hướng dư luận bằng một kế hoạch hoành tráng khác-1Vợ chồng Meghan sẽ đưa con trai về Anh mừng sinh nhật.

Bẽ bàng vì bị Tổng thống Mỹ từ chối hỗ trợ, Meghan chữa ngượng và đánh lạc hướng dư luận bằng một kế hoạch hoành tráng khác-2Bé Archie sẽ tròn 1 tuổi vào tháng 5 này.

Vợ chồng Harry - Meghan dự định sẽ đưa con trai Archie đến thăm Nữ hoàng trong mùa hè này bất chấp dịch Covid-19 đang lây lan nhanh chóng. Một bữa tiệc mừng sinh nhật nho nhỏ sẽ được tổ chức trong khuôn viên lâu đài. Archie được mô tả là một cậu bé yêu thiên nhiên và thích ra ngoài chơi nên bữa tiệc ngoài trời là điều sẽ khiến cậu bé thích thú.

Ngoài ra, Meghan cũng sẽ tổ chức bữa tiệc mừng sinh nhật khác với sự góp mặt của mẹ đẻ và những người bạn thân. Cặp đôi này cũng cho hay họ chưa có ý định sinh thêm em bé nữa trong thời gian này khi bé Archie còn nhỏ và họ muốn ổn định cuộc sống mới ở Mỹ. Một số người hâm mộ hoàng gia hy vọng rằng, nhà Sussex sẽ chia sẻ bức hình mới nhân dịp sinh nhật của bé Archie sau một thời gian dài cậu bé vắng bóng trên truyền thông.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/be-bang-vi-bi-tong-thong-my-tu-choi-ho-tro-meghan-chua-nguong-va-danh-lac-huong-du-luan-bang-mot-ke-hoach-hoanh-trang-khac-2220203031723009.htm

Tổng thống Trump

Hoàng gia Anh

Meghan Markle

Bình luận(4)
Thi Hà
31/03/2020 | 21:06
Mụ lại phải mượn cả con ra để đánh bóng tên cho mụ. Một con mụ rồ dại, hoang tưởng, nhìn mặt câng câng thấy ghét. Ban đầu mụ ly hôn, nhiều tuổi lại lấy được hoàng tử chưa vợ, chị em trên thế giới thêm tin tưởng vào hạnh phúc với người đã qua 1 lần đò. Lúc đó ai cũng yêu quý mụ, ngờ đâu mụ tham lam như mụ vợ lão đánh đá. Về làm dâu hoàng gia rồi thì mụ ghen với chị dâu, ghen với cháu, vì con mụ chỉ là công tước, thế là mụ nhảy lên cả đầu nữ hoàng Anh; rõ ra con nhà vô giáo dục, thứ tầm thường, nhỏ nhen. Nên dân Anh họ ghét mụ hơn cả súc sinh.
harry ngu xuan
31/03/2020 | 16:49
phù thủy tai quái làm loạn hoàng gia
Thạch Anh
31/03/2020 | 07:40
Giờ thì lại tuyên bố cho con về Anh mừng thôi nôi, sau cơn dịch bệnh này nếu Nữ Hoàng và Thái Tử còn an toàn để tại vị thì mợ tưởng Hoàng Gia sẽ vui vẻ đón mợ trở về như một siêu anh hùng vì dân tộc sao? Quên đi, đừng lôi Hoàng Gia vào làm bung xung để nổi tiếng nữa.
An Hà
31/03/2020 | 20:56
cô này đã hủy hoại Harry khờ khạo.