Bịa chuyện bị ba người đàn ông da màu bắt cóc và cưỡng hiếp, cô gái phải trả giá đắt cho hành động dại dột

Cô gái trẻ người Mỹ Breana Rachelle Harmon đã phải ra hầu tòa với 4 tội danh vì đã bịa chuyện mình bị ba người đàn ông bắt cóc và cưỡng hiếp.

Cô gái trẻ người Mỹ Breana Rachelle Harmon đã phải ra hầu tòa với 4 tội danh vì đã bịa chuyện mình bị ba người đàn ông bắt cóc và cưỡng hiếp.

Theo Daily Mail đưa tin, một người phụ nữ sống tại phía bắc bang Texas, Mỹ sẽ phải ra hầu tòa vào ngày 20/3 này sau khi bịa ra chuyện bị 3 người đàn ông da màu bắt cóc và xâm hại tình dục.

Hồi tháng ba năm 2017, vị hôn phu của Breana Rachelle Harmon đã báo với cảnh sát về việc cô vợ sắp cưới của mình mất tích. Tuy nhiên, ngay trước lễ cưới, Breana bất ngờ xuất hiện trước cửa nhà thờ, người đầy máu me và gần như không mặc quần áo.

Bịa chuyện bị ba người đàn ông da màu bắt cóc và cưỡng hiếp, cô gái phải trả giá đắt cho hành động dại dột - Ảnh 1.

Breana Rachelle Harmon đã dựng lên toàn bộ câu chuyện bị bắt cóc và cưỡng hiếp.

Cô cho biết mình đã bị bắt cóc bởi 3 người đàn ông da màu ngay trước căn hộ của mình. Sau đó, họ đã đưa cô vào một khu rừng gần nhà thờ, thay phiên nhau hãm hiếp cô.

Tuy nhiên, khi cảnh sát điều tra thì không phát hiện ra những đối tượng hay hiện trường vụ án như Breana miêu tả.

"Chúng tôi tin rằng hiện trường vụ án hay câu chuyện bị bắt cóc cưỡng hiếp này là hoàn toàn bịa đặt", cảnh sát trưởng Jay Burch cho biết.

Bịa chuyện bị ba người đàn ông da màu bắt cóc và cưỡng hiếp, cô gái phải trả giá đắt cho hành động dại dột - Ảnh 2.

Breana Rachelle Harmon và chồng sắp cưới.

Breana cũng thú nhận với cảnh sát rằng cô đã bịa ra toàn bộ câu chuyện và vết thương của cô là do cô tự làm. Luật sư của Breana cho biết thân chủ của mình cảm thấy vô cùng hối lỗi sau vụ việc nên đã đầu thú với cảnh sát và kể lại toàn bộ sự tình.

Cảnh sát cho biết đây là một việc làm gây tổn thương và xúc phạm cộng đồng người da màu tại Mỹ. Breana Rachelle Harmon phải đối mặt với 4 bản án và có nguy cơ phải ngồi tù vì hành động dại dột của mình.

Bịa chuyện bị ba người đàn ông da màu bắt cóc và cưỡng hiếp, cô gái phải trả giá đắt cho hành động dại dột - Ảnh 3.

Theo Helino

Cưỡng hiếp

xâm hại tình dục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.