Biết mình được nhận nuôi, cô bé 11 tuổi bộc lộ cảm xúc khiến hàng vạn người cảm động

Phản ứng khó tin của cô bé 11 tuổi người Mỹ khi biết tin mình được nhận nuôi đã chạm đến trái tim của rất nhiều người.

Phản ứng khó tin của cô bé 11 tuổi người Mỹ khi biết tin mình được nhận nuôi đã chạm đến trái tim của rất nhiều người.

Sau 2 năm chờ đợi, cô bé 11 tuổi Tannah Butterfield ở bang Utah, Mỹ cuối cùng cũng đã được gửi đến gia đình một cặp vợ chồng mà ở đó, em được nhận nuôi hợp pháp.

Nhận được thông tin này, cô bé vô cùng hạnh phúc. Đoạn clip ghi lại cách Tannah bộc lộ tình cảm chân thành của em sau khi được chia sẻ đã khiến hàng vạn trái tim tan chảy.

Theo trang Daily Mail, cô bé nhận được thông tin chính thức về việc được nhận nuôi hợp pháp hôm 2/10 vừa qua từ cô Jackie Alexander – Chánh văn phòng nhà trường, trường American Heritage ở thành phố Salt Lake. Chính Jackie Alexander cũng là người đã ghi lại đoạn clip bày tỏ cảm xúc của Tannah.Từ đoạn clip, có thể thấy rất rõ cảnh cô Alexander cầm một văn bản đi vào phòng, cúi thấp người và nói với Tannah khi đó dường như đang chờ đợi thông tin, thấp thỏm lo âu. Trên văn bản kia ghi rõ, tòa án đã đồng ý cho phép cô bé được nhận nuôi.

Nghe được thông tin này, Tannah nhảy lên, ôm chặt lấy cô giáo, hai chân khua khoắng bày tỏ niềm sung sướng.

Để ôm chặt hơn cô bé đang phấn khích, cô Alexander đã đặt tờ giấy xuống bàn, dùng đôi tay ôm chặt Tannah và vỗ vào vai em như an ủi, khích lệ.

Vài chục giây sau, Tannah được thả xuống, hai cô trò ôm hôn nhau bịn rịn, vui mừng.

Biết mình được nhận nuôi, cô bé 11 tuổi bộc lộ cảm xúc khiến hàng vạn người cảm động - Ảnh 1.

Đoạn clip sau khi được chính cô Alexander chia sẻ trên Instagram đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo cư dân mạng.

Cô viết: "Sau hai năm chờ đợi mòn mỏi, cuối cùng ước mơ của Tannah đã trở thành hiện thực. Tòa án đã đồng ý cho phép cô bé được nhận nuôi. Không chỉ mình Tannah mà hai em của cô bé, một trai một gái cũng được nhận nuôi hợp pháp."

Alexander cũng gửi lời cảm ơn đến bố mẹ nuôi của Tannah, họ đã đồng ý nhận nuôi cả 3 chị em cô bé. Để được tòa án đồng ý, đó là cả một sự nỗ lực lớn.

Biết mình được nhận nuôi, cô bé 11 tuổi bộc lộ cảm xúc khiến hàng vạn người cảm động - Ảnh 2.

Tannah (mặc áo xanh đứng giữa) cùng cậu em trai mặc áo len vàng (6 tuổi) và cô em gái được người đàn ông bế trên tay (2 tuổi) đã được một gia đình nhận nuôi. Đây là niềm hạnh phúc lớn của các em.

Trước khi nhận được thông tin tốt lành này, vị giáo viên này cho hay cô đã không thể tưởng tượng được rằng Tannah lại có phản ứng phấn khích đến vậy.

Trong suốt 12 năm công tác của mình, với Alexander, việc nói cho một đứa trẻ biết rằng em mãi mãi có được tình yêu thương – đó là những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất.

Theo Thời Đại


nhận nuôi con

cảm động cảm động


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.