Bố bắt quả tang người yêu của con gái "bắt cá hai tay", thản nhiên hôn hít cô gái khác trong công viên

Đoạn video do một ông bố ở Mexico quay lại sau khi bắt quả tang người yêu của con gái ôm ấp, hôn hít một cô gái lạ ở công viên.

Đoạn video do một ông bố ở Mexico quay lại sau khi bắt quả tang người yêu của con gái ôm ấp, hôn hít một cô gái lạ ở công viên.

Trong lần đi dạo công viên ở thành phố Mexico mới đây, một ông bố đã vô cùng tức giận khi phát hiện ra chàng rể tương lai đang âu yếm một cô gái khác, không phải là cô con gái cưng mình.Người cha tức giận khi thấy người yêu của con gái bắt cá hai tay.

Ngay khi phát hiện sự việc, người bố đã nhanh chóng tiếp cận cặp đôi để vạch trần sự thật, trong khi đó tay cầm điện thoại quay lại toàn bộ màn kịch đáng xấu hổ.

"Đây là cách mà cậu đối xử với con gái tôi hả", người cha lớn tiếng. Ngay sau đó, ông quay sang cô gái trẻ để chất vấn liệu cô có biết chàng trai mà cô đang hẹn hò đã có người yêu.

Bố bắt quả tang người yêu của con gái bắt cá hai tay, thản nhiên hôn hít cô gái khác trong công viên - Ảnh 2.

Nam thanh niên cúi mặt xấu hổ.

Đối mặt với cha của người yêu, chàng trai "đứng hình" không biết giải thích ra sao, chỉ biết cúi gằm mặt vì ngượng. Trong khi đó, cô bạn gái của anh chàng liền bỏ đi với vẻ tức giận khi biết sự tình.

Kết thúc đoạn video, người cha cho biết không bao giờ muốn nhìn thấy anh ta trong căn nhà của mình nữa, đồng thời, đe dọa nam thanh niên hãy tránh xa cô con gái cưng của mình.

Với việc đăng tải đoạn video lên mạng, người cha cho biết muốn vạch mặt bộ mặt sở khanh của nam thanh niên đồng thời mong muốn các cô gái hãy tỉnh táo trong những mối quan hệ yêu đương của mình.

Theo Thời Đại


người yêu

cặp bồ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.