Phụ huynh cãi nhau và giằng co trong căn hộ, người bố cản mẹ nhảy lầu vô tình đẩy con trai ngã từ tầng 14 xuống đất tử vong tại chỗ

Một cặp vợ chồng cãi nhau tại nhà và trong quá trình xô xát đã vô tình khiến đứa con vô tình rơi từ tầng 14.

Sự vô ý của bố mẹ đã đẩy con ruột rơi vào nguy hiểm.

Những ngày gần đây, một thảm kịch đã xảy ra tại một quận của huyện Phì Đông, tỉnh An Huy, Trung Quốc. Một cặp vợ chồng cãi nhau tại nhà và trong quá trình xô xát đã vô tình khiến đứa con vô tình rơi từ tầng 14.

Sự việc diễn ra vào khoảng 4 giờ chiều ngày 30/12 và nạn nhân là một đứa trẻ tầm 4 tuổi. Theo lời kể của hàng xóm, hôm xảy ra sự việc, bố mẹ của đứa trẻ đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến tranh cãi to tiếng. Trong một lúc nghĩ không thông, người mẹ đã đứng lên lan can, muốn nhảy xuống bên dưới. Không ngờ đã xảy ra một biến cố khiến cả hai phải hối hận cả đời. 

Phụ huynh cãi nhau và giằng co trong căn hộ, người bố cản mẹ nhảy lầu vô tình đẩy con trai ngã từ tầng 14 xuống đất tử vong tại chỗ-1
Bố vô tình đẩy ngã con từ tầng 14.

Lúc đó, người chồng cố gắng ngăn cản hành động nông nổi của vợ. nhưng vô tình đụng trúng người con đang sợ hãi đứng bên cạnh. Va chạm khiến đứa bé ngã khỏi lan can, rơi xuống mặt đất từ tầng 14. 

Được biết, bố mẹ của nạn nhân khoảng 30 tuổi, hầu hết những ngày trong tuần, đứa bé thường do bà chăm sóc. Sau khi sự việc xảy ra, dù các nhân viên y tế đã đến hiện trường ngay lập tức nhưng vẫn không thể cứu được cậu bé. 

Phụ huynh cãi nhau và giằng co trong căn hộ, người bố cản mẹ nhảy lầu vô tình đẩy con trai ngã từ tầng 14 xuống đất tử vong tại chỗ-2
Dù đã được tích cực cấp cứu, đứa bé không thể qua khỏi.

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang điều tra sự việc. 

Nguồn: Kankanews

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/phu-huynh-cai-nhau-va-giang-co-trong-can-ho-nguoi-bo-can-me-nhay-lau-vo-tinh-day-con-trai-nga-tu-tang-14-xuong-dat-tu-vong-tai-cho-2220202118219341.htm

rơi từ chung cư xuống


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.