Bố choáng váng khi phát hiện con gái 14 tuổi ăn mặc thiếu vải làm tiếp viên trong quán bar

Một người đàn ông Trung Quốc đã gặp phải cơn ác mộng khủng khiếp nhất trong cuộc đời khi phát hiện cô con gái bé nhỏ của mình đang làm phục vụ trong một quán bar có tiếng tại Thượng Hải.

Một người đàn ông Trung Quốc đã gặp phải cơn ác mộng khủng khiếp nhất trong cuộc đời khi phát hiện cô con gái bé nhỏ của mình đang làm phục vụ trong một quán bar có tiếng tại Thượng Hải.

Mới đây, vì cảm thấy có điều gì đó bất ổn, vậy nên, anh Zhang đến từ Thượng Hải, Trung Quốc đã theo dõi cô con gái 14 tuổi. Bí mật đi theo con gái, anh Zhang bất ngờ khi thấy con đặt chân vào một câu lạc bộ khá nổi tiếng trên đường Tây Nam Kinh. 

Bố choáng váng khi phát hiện con gái 14 tuổi ăn mặc thiếu vải làm tiếp viên trong quán bar - Ảnh 1.

Theo dõi con gái, người cha bất ngờ thấy con vào quán bar có tiếng.

Choáng váng hơn, khi tại đây, cô bé đã trút bỏ vẻ ngoài ngây thơ, trong sáng để khoác lên mình bộ cánh thiếu vải rồi tươi cười phục vụ các thượng khách trong quán.

"Tôi không thể tin vào mắt mình cho đến khi nhìn thấy con ngồi trong quán bar, trang điểm đậm với mi giả và kính áp tròng. Trong khi đó, cơ thể thì lồ lộ. Tôi thực sự thất kinh khi nhìn thấy con như thế", anh Zhang chia sẻ trên kênh radio Thượng Hải.

Bố choáng váng khi phát hiện con gái 14 tuổi ăn mặc thiếu vải làm tiếp viên trong quán bar - Ảnh 2.

Khung cảnh bên trong quán bar.

Sau khi lấy lại bình tĩnh, anh Zhang đã cố gắng thuyết phục con gái về nhà. Tuy nhiên, cô bé chẳng buồn nghe lời cha, nhanh chóng lỉnh ra cửa sau và chuồn thẳng.

Chán nản và muốn ngăn cản con bước chân vào chốn ăn chơi quá sớm, anh Zhang đã đưa câu chuyện của bản thân kể lại cho báo chí.

Anh Zhang cho biết con gái anh đã thú nhận thực tế, phải có ít nhất 6 cô bé dưới 16 tuổi đang làm việc ở quán bar đó, trong đó có những cô bé chẳng buồn về nhà suốt hơn 1 năm trời.

Bố choáng váng khi phát hiện con gái 14 tuổi ăn mặc thiếu vải làm tiếp viên trong quán bar - Ảnh 3.

Có những cô bé mới 12, 13 tuổi đã làm việc trong quán bar này.

Nhận được thông tin vụ việc, kênh Shanghai Radio đã cử các phóng viên bắt tay điều tra. Theo Shanghai Radio, quán bar này không yêu cầu khách hàng xuất trình ID khi vào quán. Ngoài ra, không phải chỉ có những cô bé 14, 16 tuổi, thậm chí những người mới 12, 13 tuổi cũng đang làm việc ở đây.

Hiện, cơ quan chức năng địa phương đang tiến hành điều tra tất cả các tụ điểm giải trí xung quanh quận Jing'an.

Theo Trí Thức Trẻ