Bỏ con trai 9 tuổi một mình để đi chơi thâu đêm, bà mẹ trở về thấy con đã chết trong vũng máu, thủ phạm là kẻ không ai ngờ

Khi trở lại chiếc xe vào khoảng 4h sáng, bà mẹ đã phải chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng.

Khi trở lại chiếc xe vào khoảng 4h sáng, bà mẹ đã phải chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng.

Theo The Sun, tối 12/4 vừa qua, bà mẹ tên Tawnee Willis (28 tuổi) có hẹn với bạn trai đi uống nước trong công viên cắm trại Tencalet ở Looe, hạt Cornwall, miền tây nước Anh. Vì vậy, Tawnee đã bỏ lại cậu con trai 9 tuổi Frankie MacRitchie (9 tuổi) bên trong chiếc xe cắm trại (caravan) cùng một chú chó 7 tuổi suốt đêm.

Được biết, chú chó thuộc giống bulldog ấy là thú cưng của chị Sadie Totterdell, 28 tuổi, bạn của Tawnee.

Bỏ con trai 9 tuổi một mình để đi chơi thâu đêm, bà mẹ trở về thấy con đã chết trong vũng máu, thủ phạm là kẻ không ai ngờ-1Frankie và mẹ của cậu bé, Tawnie Willis, hình ảnh được chụp chỉ vài giờ trước khi cậu bé bị chó dữ tấn công.

Tawnee không thể ngờ rằng ngày thứ 6 tuần trước là ngày cuối cùng cô được nhìn thấy con trai mình còn sống khỏe mạnh. Khoảng 4h sáng ngày 13/4, Sadie trở về chiếc xe caravan thì bàng hoàng khi thấy cậu bé Frankie nằm chết trong vũng máu. Cô hét lên thất thanh: "Con chó đã tấn công thằng bé rồi". Lúc đó, Tawnee mới chạy về nhưng mọi chuyện đã quá muộn, con trai cô bị con vật tấn công dã man và đã mất mạng.

Bỏ con trai 9 tuổi một mình để đi chơi thâu đêm, bà mẹ trở về thấy con đã chết trong vũng máu, thủ phạm là kẻ không ai ngờ-2Các nguồn tin nói với The Sun, chú chó này thường bị rọ mõm sau khi bị cáo buộc liên quan đến 4 vụ tấn công ít nghiêm trọng hơn xảy ra một vài tuần trước.

Một người đàn ông có mặt trong công viên cắm trại cho biết anh đã nhìn thấy con chó đi lang thang trong khu vực đó mà không có người đi cùng. Người đàn ông 38 tuổi nói: "Tôi cứ nghĩ rằng con chó có mảng lông đen trên mặt nhưng bây giờ tôi mới nhận ra hóa ra đó là vết máu".

Các nguồn tin nói với The Sun, chú chó này thường bị rọ mõm sau khi bị cáo buộc liên quan đến 4 vụ tấn công ít nghiêm trọng hơn xảy ra một vài tuần trước. Lần này, con chó hung dữ đã cướp đi mạng sống của cậu bé Frankie tội nghiệp.

Bỏ con trai 9 tuổi một mình để đi chơi thâu đêm, bà mẹ trở về thấy con đã chết trong vũng máu, thủ phạm là kẻ không ai ngờ-3

Người phát ngôn của ban quản lý công viên cắm trại Tencalet nói: "Chúng tôi rất buồn khi phải xác nhận cơ quan cấp cứu đã được gọi tới để giải quyết sự cố trong chiếc xe caravan ngày 13/4, thảm kịch đã xảy ra. Chúng tôi xin chia buồn và đồng cảm sâu sắc với nỗi đau mất mát của gia đình".

Bỏ con trai 9 tuổi một mình để đi chơi thâu đêm, bà mẹ trở về thấy con đã chết trong vũng máu, thủ phạm là kẻ không ai ngờ-4Cảnh sát phỏng tỏa khu vực cắm trại ở Cornwall sau vụ con chó dữ cắn chết cậu bé Frankie.

Cảnh sát đã bắt giữ chủ của con chó, cô Sadie Totterdell, và mẹ của cậu bé Frankie với cáo buộc để con chó nguy hiểm ngoài tầm kiểm soát và tội ngộ sát. Con chó cũng đã bị tìm thấy và bắt nhốt. Vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Theo Helino


con trai chết

Chó dữ tấn công

con trai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.