Bố dượng cưỡng hiếp con gái nhiều thập kỷ trong "ngôi nhà kinh hoàng"

Gã đàn ông ở Mỹ đã hãm hiếp và lạm dụng tình dục con gái riêng của vợ trong nhiều thập kỷ và thậm chí có với cô bé 8 đứa con trong "ngôi nhà kinh hoàng" của hắn.

Gã đàn ông ở Mỹ đã hãm hiếp và lạm dụng tình dục con gái riêng của vợ trong nhiều thập kỷ  và thậm chí có với cô bé 8 đứa con trong "ngôi nhà kinh hoàng" của hắn.

Bố dượng cưỡng hiếp con gái nhiều thập kỷ trong ngôi nhà kinh hoàng-1

Henri Michelle Piette, 63 tuổi lạm dụng con gái suốt nhiều thập kỷ

Henri Michelle Piette, 63 tuổi đã bắt đầu lạm dụng tình dục Rosalyn McGinnis khi cô bé 10 tuổi. Piette bắt cóc Rosalyn - con gái riêng của vợ tháng 1/1997 sau khi mẹ cô bé phát hiện kẻ ấu dâm lạm dụng tình dục con mình.

Piette khiến Rosalyn mang thai 9 lần và nuôi 8 đứa con của 2 người trong ngôi nhà kinh hoàng của hắn ta tại Áo trong suốt 24 năm.

Bố dượng cưỡng hiếp con gái nhiều thập kỷ trong ngôi nhà kinh hoàng-2Henri Michelle Piette kết hôn với con gái riêng khi cô bé mới 11 tuổi.

Sau khi bắt cóc Rosalyn, hắn giới thiệu cô bé với những đứa con khác của hắn rằng, cô là mẹ mới của họ, trước khi bắt cô cắt và nhuộm tóc.

Năm nay 34 tuổi, Rosalyn đã tiết lộ với truyền thông Mỹ rằng cô mang thai ở tuổi 13 nhưng bị sảy thai. Piette buộc cô phải xả bào thai xuống nhà vệ sinh.

Bố dượng cưỡng hiếp con gái nhiều thập kỷ trong ngôi nhà kinh hoàng-3Rosalyn năm nay 34 tuổi tiết lộ chuyện đời mình với truyền thông

Cô nói: "Tôi đã rất sợ và tôi đã rất bối rối và thậm chí không biết chuyện gì đang xảy ra". Cô sinh con đầu lòng sau chiếc xe tải lúc 15 tuổi.

Cùng với việc hãm hiếp con gái riêng, Piette cũng rất hung bạo, đánh cô bằng súng trường, gậy bóng chày và chai bia.

Hắn ta cũng tiêu hết tiền vào ma túy và rượu, buộc cô phải đi ăn xin trên đường. Kẻ ấu dâm bị kết án vào ngày 10/6 và đang đối mặt với cuộc sống trong tù.

Theo Dân Việt


bố dượng cưỡng hiếp con gái

cưỡng hiếp con gái

bố dượng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.