Bỏ gần 5 chục triệu tự tiêm filler, người mẫu Instagram có đôi má bự nhất thế giới bảo vẫn nhỏ lắm chưa ăn thua

4 năm liền tiêm filler vào má, chị gái này vẫn chưa hề có ý định từ bỏ đam mê.

Chị gái 30 tuổi sở hữu "2 gò má bự nhất thế giới" vừa chia sẻ rằng: Vẫn chưa to lắm, phải tiêm thêm!

Bỏ gần 5 chục triệu tự tiêm filler, người mẫu Instagram có đôi má bự nhất thế giới bảo vẫn nhỏ lắm chưa ăn thua-1
Cụ thể, Anastasia Pokreshchuk, người mẫu Instagram với 220k người theo dõi - đã chi ra hơn 2000 USD (gần 50 triệu đồng) để tiêm filler (chất độn) vào 2 bên má suốt 4 năm nay. Dù khuôn mặt đã có nhiều thay đổi dị thường, Anastasia vẫn chưa có ý định dừng lại.

Chị gái quê Kiev, Ukraine đã tự tiêm filler vào má mình rồi đam mê bộ môn làm đẹp gây tranh cãi này từ lúc nào không hay.

Bỏ gần 5 chục triệu tự tiêm filler, người mẫu Instagram có đôi má bự nhất thế giới bảo vẫn nhỏ lắm chưa ăn thua-2Chị Anastasia Pokreshchuk hồi xưa (trái) và bây giờ (phải)

"Các bạn nghĩ chúng quá to nhưng với tôi hẵng còn bé lắm, chắc sẽ phải tút tát lại sớm thôi", Anastasia cho biết.

Không chỉ tự chích má, cô gái này còn "độ" lại môi và khóe miệng theo ý thích.

Bỏ gần 5 chục triệu tự tiêm filler, người mẫu Instagram có đôi má bự nhất thế giới bảo vẫn nhỏ lắm chưa ăn thua-3Đến nay, Anastasia đã bỏ ra ngót 5 chục triệu để tự "độ" lại mặt bằng filler

Ngoài ra, cô đã tiêm thêm botox vào trán, cằm và 2 bên quai hàm để tạo hình. Trên thực tế, Anastasia thực hiện quá nhiều thủ thuật làm đẹp trên mặt, tới nỗi không nhớ chính xác là bao nhiêu lần nữa.

Dẫu gây nhiều tranh cãi, Anastasia vẫn cực kỳ tự tin với diện mạo mới, ngày ngày đăng ảnh lên Instagram khoe với người hâm mộ.

Bỏ gần 5 chục triệu tự tiêm filler, người mẫu Instagram có đôi má bự nhất thế giới bảo vẫn nhỏ lắm chưa ăn thua-4
"Tôi yêu chúng, tôi luôn muốn khuôn mặt phải như ý mình và tôi hài lòng với điều đó. Tôi cũng tự chích nhiều nơi trên mặt".

Tuy nhiên, bên cạnh sự ủng hộ của hơn 200.000 người hâm mộ, Anastasia cũng thường xuyên bị "gạch đá" bởi những kẻ xấu tính trên internet.

"Nhiều người bảo tôi là thứ dở hơi xấu xí và nên tự sát đi. Tôi chỉ cười và bỏ qua thôi".

Cách đây ít lâu, Anastasia xuất hiện trên TV show This Morning. Cô thừa nhận giờ đã bớt tiêm ẩu và tham vấn bác sĩ nhiều hơn, thậm chí còn đăng kí học làm đẹp bài bản.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/bo-gan-5-chuc-trieu-tu-tiem-filler-nguoi-mau-instagram-co-doi-ma-bu-nhat-the-gioi-bao-van-nho-lam-chua-an-thua-2220201410155843128.htm

tiêm filler


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.