Bỏ ngoài tai lời cảnh báo của các chuyên gia, người hâm mộ, Hoàng tử Harry vẫn say mê Meghan như điếu đổ vì lý do không ngờ này

Hoàng tử Harry được cho là không thể rời mắt khỏi người vợ mang bầu của mình.

Hoàng tử Harry được cho là không thể rời mắt khỏi người vợ mang bầu của mình.

Trong thời gian gần đây đã có rất nhiều chuyên gia lên tiếng cảnh báo Hoàng tử Harry về người vợ không chịu an phận của anh. Meghan được cho là một nàng dâu thích làm theo ý mình, lựa chọn cách sống như một ngôi sao Hollywood thay vì là một thành viên hoàng gia.

Trước đó, cũng đã có nhiều nghi vấn rạn nứt xung quanh mối quan hệ của cặp đôi này vì Hoàng tử Harry thường mang vẻ mặt cau có, khó chịu khi đi bên cạnh vợ bầu. Tuy nhiên, mới đây, tạp chí Tatler đã khẳng định điều hoàn toàn ngược lại.

Theo tạp chí này, Hoàng tử 34 tuổi vẫn rất say mê người vợ của mình và không thể rời mắt khỏi cô ấy. Hoàng tử Harry chỉ khó chịu với những người chỉ trích Meghan. Công tước xứ Sussex được biết đến là một người đàn ông nhạy cảm, luôn quan tâm, chăm sóc chu đáo người vợ của mình.

Bỏ ngoài tai lời cảnh báo của các chuyên gia, người hâm mộ, Hoàng tử Harry vẫn say mê Meghan như điếu đổ vì lý do không ngờ này-1
Hoàng tử Harry không thể ngừng yêu Meghan, bất chấp lời cảnh báo của mọi người.

Bất chấp việc Meghan bị nhân viên trong Điện Kensington và dư luận gọi là "nữ công tước khó tính" hay bị coi là một cô nàng thực dụng, tham lam nhưng Hoàng tử Harry đã bỏ ngoài tai tất cả, một mực cưng chiều người vợ của mình.

Được biết, Harry và Meghan sẽ chuyển đến tổ ấm mới trong vài ngày nữa và cả hai đã không tiếc tiền bỏ ra một số tiền khổng lồ để cải tạo, chỉnh trang lại ngôi nhà theo ý muốn của mình. Nhiều người thắc mắc rằng lý do vì sao Hoàng tử Harry lại say mê Meghan đến như vậy?

Theo trang Cheatsheet, Meghan sở hữu những đặc điểm khiến Hoàng tử Harry bị cuốn hút. Theo trang này, chính sự thẳng thắn và cá tính trong con người Meghan đã khiến Hoàng tử Harry rung động.

Bỏ ngoài tai lời cảnh báo của các chuyên gia, người hâm mộ, Hoàng tử Harry vẫn say mê Meghan như điếu đổ vì lý do không ngờ này-2
Meghan có chung niềm đam mê từ thiện với Hoàng tử Harry.

Đặc biệt, điều khiến Hoàng tử Hary quyết định gắn bó cuộc đời mình với Meghan vì anh thấy ở cô có một điểm tương đồng với Công nương Diana quá cố đó là có niềm đam mê từ thiện. Công nương Diana quá cố nổi tiếng là công nương quốc dân với những hoạt động nhân đạo, từ thiện ý nghĩa của bà, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn trên khắp thế giới. 

Trước khi làm dâu hoàng gia, Meghan là một người nổi bật trong các hoạt động từ thiện, từng làm đại sứ toàn cầu cho Tầm nhìn Thế giới, tập trung vào giới trẻ và nghèo đói. Meghan cũng rất yêu động vật và thường xuyên có những hoạt động liên quan đến việc bảo vệ những loài động vật hoang dã. Chính sự đồng điệu trong niềm đam mê từ thiện đã khiến Hoàng tử Harry yêu mến và trân trọng Meghan hơn.

Theo Helino


Công nương Diana

Hoàng tử Harry

Meghan Markle