Bố nhẫn tâm bán đứt con gái, mặc kệ cho lũ côn đồ tới "cướp dâu" và đánh vợ bầm dập

"Cô dâu nhí" sợ chết khiếp vì bị hai người đàn ông cao lớn và cục súc túm tóc lôi đi trong khi người mẹ bất lực nhìn con gái sắp phải làm vợ...

"Cô dâu nhí" sợ chết khiếp vì bị hai người đàn ông cao lớn và cục súc túm tóc lôi đi trong khi người mẹ bất lực nhìn con gái sắp phải làm vợ người ta khi vẫn còn chưa đến tuổi trưởng thành.

Đoạn clip do Daily Mail đăng tải hôm 26/9 ghi lại cảnh một bé gái đang tuổi lớn bị hai người đàn ông túm tóc lôi đi trong tiếng gào khóc và ánh mắt đau khổ, van lơn của bà mẹ đã lột tả phần nào số phận của những người phụ nữ ở các vùng quê của Ấn Độ.


Clip: Lũ côn đồ tới "cướp dâu" và đánh mẹ cô gái bầm dập.

Cảnh tượng gây sốc được cho là diễn ra tại một ngôi làng hẻo lánh ở vùng Rajasthan, Ấn Độ, nơi nhận thức của người dân còn thấp và những định kiến cũ của xã hội về việc trọng nam khinh nữ vẫn khiến cho cuộc sống của những người phụ nữ nơi đây chìm trong nước mắt.

Được biết, chính bố ruột cô gái đã hứa gả bán em cho người ta nên hai tên thanh niên dáng vẻ đầy côn đồ này mới tới để "cướp dâu". Cô bé đã cố gắng chạy trốn nhưng không thể thoát khỏi sự truy đuổi của 2 thanh niên và lập tức bị chúng bắt lại. Mặc cho người mẹ xông vào khóc lóc, van xin đừng mang con gái của bà đi, chúng chẳng những không mủi lòng mà còn "tiện tay" vụt bà tơi bời.

Sau khi chửi bới, đánh đập người nhà "cô dâu", một tên kéo tay, một tên túm tóc em lôi lên chiếc xe đang đợi sẵn để mang tới nhà trai, nơi ông bố đã gả bán con.

Bố nhẫn tâm bán đứt con gái, mặc kệ cho lũ côn đồ tới cướp dâu và đánh vợ bầm dập - Ảnh 2.

Bé gái bị một tên túm tóc...

Bố nhẫn tâm bán đứt con gái, mặc kệ cho lũ côn đồ tới cướp dâu và đánh vợ bầm dập - Ảnh 3.
... một tên kéo tay lôi đi trong khi đang hoảng sợ tột độ trước sự việc bất ngờ xảy ra.

Theo truyền thông trong nước, ông bố Aamad Khan đã hứa "gả" con gái cho một người đàn ông tên Shaukat, một trong 2 người tới "cướp dâu" và hành hung luôn "mẹ vợ tương lai". Cô gái hiện vẫn đang ở tuổi vị thành niên nên mẹ em, bà Nemat muốn con gái ở nhà cho tới khi đủ tuổi kết hôn là 18 tuổi.

Thế nhưng, vì ông bố đã bán đứt con nên Shaukat và tên Iliaas, bạn của hắn ta đã đích thân tới nhà họ để bắt cô gái đi mặc cho bà mẹ quỳ lạy, van xin.

Bố nhẫn tâm bán đứt con gái, mặc kệ cho lũ côn đồ tới cướp dâu và đánh vợ bầm dập - Ảnh 4.

Theo Thời Đại


cô dâu

bán con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.